Dòng Redmi K40 với Snapdragon 888 SoC 5G được xác nhận sẽ ra mắt vào tháng tới

mặt sau redmi k30 pro 3

Chúng ta chỉ còn vài tuần nữa là đến năm 2021 và các nhà sản xuất điện thoại đang tích cực giới thiệu những chiếc điện thoại hàng đầu chạy chip Snapdragon 888 của họ. Thương hiệu Redmi tập trung vào ngân sách của Xiaomi đã trở thành thương hiệu mới nhất tham gia cuộc cạnh tranh. Hôm nay nó đã xác nhận rằng hàng đầu của nó Dòng Redmi K40 sẽ chính thức ra mắt vào tháng sau. Công ty cũng đã làm sáng tỏ một số thông số kỹ thuật chính và giá khởi điểm.

Trong một bài đăng chính thức trên Weibo, Redmi GM Lu Weibing đã tiết lộ rằng dòng Redmi K40 sẽ ra mắt vào tháng Hai. Ông nói thêm rằng Snapdragon 888 5G chipset sẽ cấp nguồn cho nó. Điện thoại thông minh cũng sẽ bao gồm một 4Viên pin 000mAh và màn hình hiển thị tuyệt vời. Nó sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho Redmi K30 Pro và Redmi K30 Pro Zoom Edition. Bạn có thể xem teaser poster đính kèm bên dưới:

Lời trêu ghẹo của Redmi K40

Không chỉ thông số kỹ thuật, đoạn teaser còn xác nhận giá khởi điểm của dòng Redmi K40 sắp tới. Giống như năm ngoái, dòng Redmi K40 sẽ giá bắt đầu từ CNY 2, 999 (~ Rs. 34,000) ở Trung Quốc. Bạn nhận được chipset 5nm mới nhất của Qualcomm, màn hình được cải tiến và có thể sạc nhanh hơn với cùng một mức giá.

Đoạn teaser đề cập rõ ràng đến dòng Redmi K40. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều hơn một thiết bị trong dòng sản phẩm K40. Chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu tất cả chúng có sử dụng chip Snapdragon 888 5G trên tiến trình 5nm hay không. Ngoài ra, các tin đồn cho thấy một trong những điện thoại dòng Redmi K40 sẽ bao gồm chipset MediaTek Dimensity.

Giá khởi điểm của CNY 2, 999 khá hấp dẫn đối với điện thoại 5G hỗ trợ Snapdragon 888. Không có nhiều thông tin về dòng Redmi K40, ngoại trừ những gì được chính công ty tiết lộ ngày hôm nay. Nó sẽ ra mắt bên ngoài Trung Quốc? Redmi K40 Pro sẽ được đổi tên thành người kế nhiệm Poco F2 Pro? Tất cả những câu hỏi này sẽ có câu trả lời trong những tháng tới, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.