Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Không thể trả lời cuộc gọi đến trên iPhone X của bạn? Đây là cách khắc phục nó

Như chúng tôi đã báo cáo, một số người dùng iPhone X dường như đang gặp phải sự cố khiến họ không thể trả lời các cuộc gọi đến ngay lập tức do việc khởi chạy ứng dụng Điện thoại bị chậm trễ. Apple đã thừa nhận vấn đề và cho biết họ đang điều tra vấn đề. Nhưng trong một số trường hợp, sự cố có thể được giải quyết bằng một số mẹo khắc phục sự cố đơn giản mà chúng tôi sẽ giải thích bên dưới.

#1. Cập nhật bản cập nhật phần mềm iOS mới nhất

#2. Buộc khởi động lại

Giống như tất cả các vấn đề công nghệ, không có hại gì khi bắt đầu bằng cách buộc khởi động lại iPhone X. Đọc ở đây về cách khởi động lại iPhoneX của bạn.

#3. Đặt lại Cài đặt mạng

Để đặt lại cài đặt mạng, hãy mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại và nhấn vào Đặt lại cài đặt mạng.

#4. Khôi phục và thiết lập như iPhone mới

Nếu không có mẹo nào trong số này khắc phục được sự cố của bạn, giải pháp cuối cùng là khôi phục iPhone X của bạn và thiết lập nó như một thiết bị mới nếu bạn đã khôi phục bản sao lưu từ iPhone cũ trong khi thiết lập iPhone X.

Trước tiên, bạn nên sao lưu iPhone X của mình trong 3uTools.

#5. Đặt lịch hẹn với Genius Bar

Ngay cả sau khi thực hiện tất cả các bước này, bạn vẫn gặp sự cố, khi đó bạn có thể muốn đến cơ sở gần nhất Apple Store để biết về bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra liên quan đến phần cứng. Thăm nom AppleLiên hệ hỗ trợ trang để đặt lịch hẹn.