Du hành thời gian tuyên bố mang theo những bức ảnh từ năm 6000

Có những câu chuyện chúng tôi nghĩ rằng người ta phải ngu ngốc mới tin được. Câu chuyện về người đàn ông này, người tự xưng đến từ tương lai, có thể khiến anh ta hài lòng, nhưng chúng tôi coi sự nhiệt tình của anh ta để kể nó là một nỗ lực hoàn toàn vô ích.

Một người đàn ông nổi tiếng thuật lại những sự kiện đốt não YouTube Anh ấy là khách của kênh Apex TV và nói rằng anh ấy đã mang bức ảnh trên tay đến từ tương lai. Anh ấy thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy đã đạt đến năm 6000 nhờ du hành thời gian và bức ảnh thuộc về năm đó.

Đã nói ở trên YouTube Kênh của anh ấy đã là một kênh đưa ra những câu chuyện phiếm về du hành thời gian và chuyện huyền bí vô lý nhất trong lịch sử internet. Phần khó khăn là họ làm điều đó có chủ đích. Thành thật mà nói, khi tôi nhìn vào kênh này, tôi cảm thấy như thể tôi đã đổ thìa bên cạnh bọc Adana của mình và như thể những viên thịt sống tôi ném lên không dính vào trần nhà. Sau mỗi video tôi xem, tôi có xu hướng gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn, những người đồng hành cùng định mệnh của tôi.

Quay trở lại chủ đề, anh hùng của chúng ta trong video 4 Đó là một chi tiết hay khi nói rằng vào năm 6000, tức là một nghìn năm sau, loài người đã tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh ung thư. Anh ấy đã thêm chủ nghĩa hiện thực vào sự kiện này, và chúng tôi chắc chắn sẽ không tin rằng nó không phải để điều trị ung thư.

Sau khi nói rằng trí thông minh nhân tạo đã nói với anh ta rất nhiều về tương lai của nhân loại, người đàn ông đã mang theo bằng chứng vì anh ta nhận thức được rằng chúng ta là một xã hội hoài nghi.

Bằng chứng này là ngay bên dưới:

Bức ảnh này được chuẩn bị giống như bạn nghĩ, giống như một tiêu đề trang web tin tức mồi nhấp chuột đang cố gắng kiếm được nhấp chuột. Điều chúng tôi hiểu, mặc dù khó, là sự tồn tại của hình ảnh thành phố trong bức ảnh và thành phố này nằm trong một cấu trúc tương lai có từ năm 6000. Bạn thân mến, Bill Gates đã nghe bạn, ông ấy nói rằng ông ấy không thể đưa ra dự đoán tương lai nếu không có bạn nữa. Anh ấy đưa ra tuyên bố này bằng cách gọi điện đến văn phòng của chúng tôi.

Như bạn có thể tưởng tượng, người này cũng có lời giải thích tại sao bức ảnh bị mờ. Anh ấy nói rằng “rất nhiều dữ liệu kỹ thuật số, cũng như hình ảnh, bị hỏng trong quá trình du hành thời gian”. Nó thậm chí còn nén cơ thể con người trong khi đưa ra các ví dụ về những thứ xấu đi. Anh ấy thể hiện khuôn mặt của mình như một ví dụ. Chúng tôi nghĩ rằng vết mờ trên khuôn mặt của anh ấy là một sự dựng phim, cảm ơn Chúa là chúng tôi đã cảm thấy nhẹ nhõm.

Sau đó trong video, chúng ta biết rằng anh hùng của chúng ta không đơn độc trong cuộc hành trình này, và chúng ta vô cùng kinh hãi khi có một người bạn đi cùng anh ta.

Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn một lần nữa gây sốc với thực tế là trẻ em xem những thứ như vậy và chúng xem những thứ này một cách nghiêm túc. Bạn có ngạc nhiên sau một ví dụ như Logan Paul? Không.

Nguồn: http://www.ladbible.com/news/viral-time-traveller-claims-to-have-brought-us-a-photo-from-the-year-6000-20180118

Những bài viết liên quan

Back to top button