Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đứng đầu 8 Ứng dụng cải thiện điện thoại của bạn (dành cho iOS và Android)

Điện thoại thông minh đã trở thành một phần trung tâm trong cuộc sống của chúng ta. Với sự ra đời của các ứng dụng, mọi người sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn vì họ thường xuyên di chuyển. Bài viết này nêu bật một số ứng dụng có tính năng tốt nhất hiện có trên iOS và Android được thiết kế để cải thiện các công việc hàng ngày.

Từ giải trí đến năng suất, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những ứng dụng này để giải quyết công việc trong ngày của mình một cách dễ dàng. Có rất nhiều ứng dụng iPhone phổ biến mà mọi người có thể tải xuống từ kho ứng dụng iOS.

Có rất nhiều câu hỏi mà mọi người thường hỏi chúng tôi như:

  • Ứng dụng hữu ích nhất cho Android là gì?
  • Làm cách nào để làm cho iPhone của tôi tốt hơn?
  • LÀM Apple iPhone bị nhiễm virus?

Bài viết này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Ứng dụng iPhone tốt nhất từ ​​trước đến nay:

Mọi người nên tải về Apple các ứng dụng có thể giúp công việc hàng ngày của họ trở nên dễ dàng thực hiện và cải thiện hiệu suất iPhone của họ. Một số phần mềm di động tốt nhất hiện có trên cửa hàng ứng dụng iOS như sau:

Lát cắt:

Nhiều người dùng đang sử dụng điện thoại của họ để xử lý hầu hết các hoạt động hàng ngày của họ, từ ngân hàng đến mạng xã hội. Một cách họ có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn là tải xuống Slice.

Nó giúp mọi người tìm mã phiếu giảm giá của các nhà bán lẻ trực tuyến và các công ty khác, cũng như đặt hàng giao các sản phẩm yêu thích của họ. Nó cũng giúp họ theo dõi các gói hàng, vì vậy nếu họ đã đặt hàng trực tuyến, họ sẽ biết khi nào nó đến.

VeePN VPN:

Mọi người thường hỏi liệu iPhone của họ có bị nhiễm virus không. Câu trả lời là có mặc dù hệ điều hành iPhone rất khó bị hack; vẫn có khả năng bị nhiễm virus. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều tự tải xuống các tệp từ các nguồn không xác định và lây nhiễm vào thiết bị của họ. Để tránh tình trạng như vậy, mọi người cần tải xuống VPN. Nó không chỉ cung cấp an ninh mạng cho điện thoại mà còn cho phép truy cập vào các trang web và dịch vụ phát trực tuyến bị chặn.

VeePN VPN dành cho người dùng iPhone là một cách giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Nó cực kỳ dễ sử dụng chỉ với một lần nhấn để bảo mật vị trí và địa chỉ IP của bạn khỏi tin tặc. Nó cũng giúp mọi người tận hưởng internet mà không có bất kỳ hạn chế nào.

VeePN sẽ cho phép người dùng truy cập tất cả các chương trình yêu thích của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới, ngay cả khi chúng bị chặn tại nhà do các hạn chế hoặc mất điện nội dung theo quốc gia. Đó là giải pháp tốt nhất để loại bỏ vi-rút và làm cho iPhone của bạn tốt hơn.

Waze:

Waze là phần mềm điều hướng dành cho người dùng iPhone. Waze cho phép mọi người tìm ra cách nhanh nhất để đến nơi họ cần đến. Phải mất thông tin được cung cấp bởi các tài xế và sử dụng nó để cho bạn biết con đường nào sẽ nhanh nhất tại bất kỳ thời điểm nào.

Nó cung cấp chỉ đường từng chặng, thông tin giao thông theo thời gian thực và báo cáo sự cố có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi lái xe qua các khu vực xa lạ hoặc khi tai nạn chặn tuyến đường thông thường của bạn.

Quanh tôi:

AroundMe là một chương trình dựa trên vị trí mới dành cho Apple Người dùng iPhone tìm thấy những địa điểm tốt nhất để đến trong một khu vực nhất định. AroundMe nhằm mục đích làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn bằng cách cung cấp cho người dùng danh sách các nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, quán cà phê và các địa điểm khác trong khu vực lân cận của họ. Tất cả thông tin này được trình bày trong một danh sách được sắp xếp theo khoảng cách từ vị trí hiện tại của người dùng.

Ứng dụng Android tốt nhất từng cải thiện hiệu suất:

Android smartphones được sử dụng nhiều nhất smartphones trên toàn thế giới. Khoảng hơn 70% mọi người là người dùng Android và sử dụng hàng triệu phần mềm Android hàng ngày. Dưới đây là danh sách các ứng dụng tốt nhất để cải thiện hiệu suất Android.

Dọn dẹp Avast:

Bạn có sợ phải làm sạch thiết bị Android của mình không? Các bản cập nhật mất nhiều thời gian để tải xuống hoặc có hàng tá phần mềm bạn không sử dụng nữa? Avast Cleanup là ứng dụng hoàn hảo cho tất cả người dùng Android đang tìm cách dọn dẹp thiết bị của họ.

Nó có thể được cài đặt chỉ trong vài phút và sẽ xử lý điện thoại của bạn ngay lập tức. Ứng dụng này bao gồm dọn dẹp quảng cáo, phần mềm không sử dụng, tài liệu cũ, bản sao lưu trước đó, dữ liệu bộ đệm, v.v.

VeePN VPN:

Không giống như iPhone, hệ điều hành Android không an toàn lắm vì nó là nguồn mở. Bị virus hoặc hacker tấn công trên Android smartphones dễ dàng hơn nhiều so với iPhone. Đó là lý do tại sao VeePN lại là một ứng dụng cần thiết cho người dùng Android.

VeePN là một công cụ có thể ẩn địa chỉ IP và vị trí thực tế của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó có nhiều tính năng như VPN kép để bảo vệ mọi người hơn bao giờ hết.

Xanh hóa:

Greenify cho người dùng Android được phát triển để giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Nó cho phép người dùng Android buộc các ứng dụng ở chế độ ngủ đông khi không sử dụng. Điều này ngăn các ứng dụng chạy ẩn, điều này có thể gây hao pin, làm chậm hiệu suất của điện thoại và giảm dung lượng lưu trữ khả dụng trên thiết bị.

Điểm chuẩn AnTuTu:

AnTuTu Benchmark là một ứng dụng đo điểm chuẩn miễn phí, dễ sử dụng dành cho thiết bị Android. Nó cung cấp cho bạn điểm chuẩn để đo hiệu suất thiết bị của bạn trong một số lĩnh vực, bao gồm thời lượng pin, xử lý dữ liệu, hiển thị 3D và quản lý RAM.

Ứng dụng Android này đã có sẵn trên Play Store và cho phép người dùng so sánh kết quả của chính họ với kết quả của những người dùng Android khác trên toàn thế giới.

Phần kết luận:

Thị trường điện thoại thông minh luôn thay đổi, cập nhật liên tục những công nghệ mới, ứng dụng mới. Mọi người chỉ cần sử dụng các ứng dụng tối ưu hóa hiệu suất và đã biết để giữ cho thiết bị của họ luôn hoạt động tốt. Điều cần thiết là phải có ứng dụng VPN như VeePN trên Android và iPhone của bạn smartphones để giữ cho thiết bị của bạn và bản thân bạn được bảo vệ trực tuyến.