Đường giận dữ 4hoài cổ cho người hâm mộ chiến đấu

Thiếu thể loại này sẽ yêu thích trò chơi, nhưng Streets of Rage 4 vượt xa nỗi nhớ

Cách giận dữ 4 Khi được công bố vào tháng 8 năm 2018, ngày hôm nay nó đã nhận được nhiều sự chú ý với các bản phát hành cho tất cả các nền tảng, sau sự trở lại của một nhượng quyền thương mại nổi tiếng sẽ được sử dụng trong 26 năm với một tựa game mới (đưa ra ngày phát hành của trò chơi mới): PlayStation 4, Xbox một, Nintendo Switchmáy tính,

Trong kịch bản này, những người hâm mộ không thể che giấu tuổi tác của họ bị kích thích bởi vẻ ngoài hiện đại cũng như các video quảng cáo hứa hẹn sự hoài cổ liều cao. Thực ra, Cách giận dữ 4 nó ghi lại ký ức cảm xúc của những người hâm mộ lớn tuổi và làm hài lòng cả những khán giả nhỏ tuổi hơn – nhưng thiếu những đổi mới trong trò chơi.

Nhượng quyền đường phố giận dữ

Sê-ri Streets of Rage ra đời vào những năm 1990 (với ba trò chơi ra mắt từ năm 1991 đến 1994) cho các trò chơi video Sega (Ổ đĩa lớn, Phần cứng trò chơiHệ thống chính) và phải đối mặt với một nhượng quyền thương mại Cuộc chiến cuối cùngTừ Capcom, một hit trên Super Nintendo.

Rage Streets nổi tiếng với hình ảnh, âm nhạc thú vị và các trò chơi vui nhộn. Thể loại kiểm soát các nhân vật phụ bằng cách đấm kẻ xấu. Câu chuyện kể về một nhóm cảnh sát (nhân vật có thể kiểm soát), người quyết định đưa công lý vào tay họ và chiến đấu với các đoàn thể tội phạm trong thành phố hư cấu. Gỗ thành phố Oak,

Ba nhà sản xuất năm 2018 – Tôi cống hiến, Lizardcub đểGame Guard Crush – Bắt đầu phát triển một danh hiệu thứ tư cho nhượng quyền thương mại, sẽ được phát hành 26 năm sau cuộc thi thứ ba.

Hình ảnh và bản nhạc nổi bật

Các kết quả Cách giận dữ 4 Đây là một trò chơi có nghĩa là hầu hết mọi thứ từ người tiền nhiệm đến sự tôn trọng thực sự. May mắn thay, trò chơi cũng mang đến tin tức với rất nhiều tiềm năng để làm hài lòng những người hâm mộ cũ.

hình ảnh Cách giận dữ 4 chúng không thực tế hoặc bị ảnh hưởng bởi sự phức tạp của chúng. Phong cách nghệ thuật được sử dụng cho trò chơi nhấn mạnh rằng các nhân vật và kịch bản được vẽ bằng tay và tạo ra một màn hình giải trí.

Hình ảnh được vẽ bằng tay.

Ánh sáng giúp định hình vẻ ngoài cũng nổi bật. Trong giai đoạn, người chơi đi qua một số nguồn sáng và tất cả đều phản ứng linh hoạt, phản ánh hành động của anh hùng, và, ví dụ, về quần áo và sự trì trệ.

Sự pha trộn của sự đơn giản của kịch bản vẽ tay với sự năng động của hiệu ứng ánh sáng, Cách giận dữ 4Vì sự lựa chọn nghệ thuật là chính xác, trong trường hợp này, sự xuất hiện của trò chơi trước đã phát triển tốt, nhưng không làm tăng chi phí sản xuất lên mức thương hiệu chính trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Một yếu tố khác đề cập đến ba con đường đầu tiên của Anger là nhạc phim. Trong tiêu đề thứ tư, các bài hát có một liên lạc điện tử và làm sống động hành động trên màn hình. Bộ phận làm cho Cách giận dữ 4 Nó trông rất giống với bản gốc, nhưng cũng được hiện đại hóa cho sự tốt đẹp vào năm 2020.

Về mặt hình ảnh và âm thanh, Streets of Rage có yếu tố cá nhân hóa cho những người chơi hoài cổ nhất. Có thể thêm các bộ lọc để làm cho trò chơi hoạt động như thể nó đang chạy trên TV ống hoặc Mega Drive. Điều này cũng đúng với âm nhạc có thể được phát trong khoảng thời gian 16 bit.

Kỹ thuật hoàn hảo

Dự án phát triển Cách giận dữ 4 có lẽ không lớn một trở ngạituy nhiên, đây không phải là lý do tại sao công việc được thực hiện một cách bất cẩn hoặc bất cẩn. Trên tất cả các nền tảng được khởi chạy bởi trò chơi (PlayStation 4, Xbox một, Nintendo Switch và hệ điều hành PC Windows), màn biễu diễn quá xuất sắc.

Đã sửa lỗi độ phân giải ở 1080p (hoặc độ phân giải 4K) PlayStation 4 Chuyên nghiệp, Xbox One X và máy tính tương thích) và hiệu suất, 60 khung hình mỗi giây mà không bị chết đuối. Với phong cách của trò chơi, đòi hỏi phải di chuyển chính xác và suy nghĩ nhanh cho combo tỷ lệ khung hình rất hoan nghênh

Trò chơi được chơi với nhiều người chơi. Nhiều người chơi giận dữ 4 Ngay cả trên đường phố của nó, tốc độ khung hình vẫn không đổi.

Cách giận dữ 4 Có thể chơi tối đa bốn người chơi (trên cùng một bảng điều khiển) và trong mọi trường hợp, hiệu suất sẽ không giảm. người chơi Nintendo SwitchCũng có thể triển khai Joy-Cons để đánh bạc nhiều người chơi.

Chơi với nhiều người chơi là một lợi thế Cách giận dữ 4Với độ khó cao, người chơi phải thành thạo kỹ thuật mở ra để kết hợp với nhau. Trong nhiều người chơi, số lượng kẻ địch ở cấp độ không thay đổi và mỗi nhân vật điều khiển có thể sử dụng một tổ hợp nhân vật khác để tăng sát thương cho kẻ thù. Màn hình đầy kẻ thù và thật thú vị khi con số mở ra.

Combo siêu sát thương. Nó rất thú vị khi bạn mua một combo lớn.

Nhưng hãy nhớ rằng: trong khi bạn có thể chơi toàn bộ chiến dịch với một số người chơi được hỗ trợ, trò chơi không bao giờ cho phép thêm hoặc xóa nhân vật và buộc các giai đoạn này khởi động lại (và làm mới) giai đoạn.

Để thích nghi với thời đại mới, Cách giận dữ 4 Cho phép chiến dịch được phát trực tuyến. Mặc dù nó hoạt động mà không bị chết đuối (giả sử không có vấn đề gì với bất kỳ người tham gia nào), nhưng chỉ có hai người có thể chơi trực tuyến cùng một lúc, đó là một sự xấu hổ.

Rào cản nỗi nhớ

lịch sử Cách giận dữ 4 Nó diễn ra mười năm sau sự kiện Anger Streets. Như trong các trò chơi trước, không có cốt truyện hay kết quả phức tạp, chỉ có lý do để đánh bại các nhân vật do máy tính điều khiển (được gọi là NPC).

Nhân vật cũ xuất hiện trở lại. Đường thịnh nộ 4chứa nhiều tài liệu tham khảo cho các trò chơi trước của bộ truyện.

Đây không phải là một điều tiêu cực thực sự, trái lại. Đã xác minh Cách giận dữ 4 Đây là một trò chơi đơn giản và chính xác và nó làm rất tốt. Tuy nhiên, một yếu tố khác của trò chơi, nỗi nhớ, cuối cùng đóng vai trò là một trở ngại cho việc tiếp tục nhượng quyền.

Xuyên suốt câu chuyện, từ ngoại hình của nhân vật (kẻ thù hay không) đến trò chơi, Cách giận dữ 4 Nó đề cập đến các trò chơi cũ của nhượng quyền thương mại. Mặc dù có những cải tiến ở một số điểm như hình ảnh tốt và chất lượng hoạt hình, trò chơi không tiến triển thêm nữa và vẫn giữ nguyên cấu trúc trò chơi như trong quá khứ.

Cách giận dữ 4 là một trò chơi có độ khó cao và một số trích dẫn phải được chơi nhiều lần để thành công. Vấn đề là các thể loại được lặp đi lặp lại theo mặc định và các nhà phát triển chọn giữ cho hành động của họ chậm (chậm) và trừng phạt những người kém kỹ năng hơn.

Ngay cả những người hâm mộ cũ có lý do để đánh giá cao công việc này trải nghiệm thời gian chơi ngắn có thể hoàn thành trong chưa đầy bốn giờ đánh bạc – một nửa số đó nếu bạn là một người chơi tài năng.

Với mong muốn nhiều hơn

Cách giận dữ 4 Ví dụ, ngoài các yếu tố mượn từ quá khứ, nó sẽ là một trò chơi thú vị hơn bằng cách di chuyển trò chơi năng động hơn, nhanh hơn.

Loại kịch bản mới. Chuỗi rất đa dạng, nhưng trò chơi vẫn giữ nguyên từ đầu đến cuối.

Đây là một trò chơi tuyệt vời với những cải tiến kỹ thuật tuyệt vời, với tiềm năng làm hài lòng người hâm mộ và những người chơi trẻ hơn. Thay vào đó, nó chỉ được biên dịch cho đợt đầu tiên và vẫn còn chưa đến nửa giờ – nếu người chơi không quan tâm chơi cùng cấp nhiều lần để đánh bại điểm số.

Thích hợp cho trò chơi máy tính trong cửa hàng hơicho Nintendo Switch trong Nintendo điện tửcho PlayStation 4 trong Cửa hàng PlayStationlà cho Xbox một trong Cửa hàng Microsoft,

Yêu cầu phiên bản PC

tối thiểu

 • HĐH: Windows 7
 • bộ xử lý: Intel 2 Bộ đôi E8400 | AMD Phenom II X4 965
 • ký ức: 4 GB RAM
 • Hiện Thẻ: N-NVIDIA GeForce GTS 250 | Ôi chúa ơi Radeon HD 6670
 • lưu trữ: 8 GB khu vực

khuyên bảo

 • HĐH: Windows 7 hoặc ở trên
 • bộ xử lý: Intel i5 +
 • ký ức: 8 GB RAM
 • Hiện Thẻ: NVIDIA GTX 960 | Ôi chúa ơi Radeon HD 5750 trở lên
 • lưu trữ: 10 GB khu vực
 • Hình ảnh – 9/ 10
 • Track âm thanh – 9,5 / 10
 • Lịch sử – 7/ 10
 • Trò chơi – 4,5 / 10

7,5 / 10

tóm lược

Đường giận dữ 4là một trò chơi thú vị là vô giá đối với những người chơi hoài cổ, nhưng thật không may, nó là một trò chơi ngắn hạn và tội lỗi từ những nỗ lực cực đoan để bắt lấy nỗi nhớ và ngắn hạn. Mặc dù có nhiều phẩm chất, nó mất cơ hội để di chuyển thể loại vượt ra ngoài các tiêu chuẩn được đặt ra trong những năm 1990.

thừa

 • Hình ảnh đẹp;
 • Nhạc phim thú vị;
 • Yếu tố hoài cổ mạnh mẽ.

tà ác

 • Chơi chậm, chậm;
 • Nỗi nhớ quá mức.