ECS sẽ phát hành một netbook Android với giá dưới 500 đô la

eee pc với snapdragon
Hệ thống máy tính Elitegroup (ECS) đã cho thấy một netbook Android trên Computex, sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2009. ECS T800 chỉ có giá $ 500, có một 8,9 màn hình inch và nặng chưa đầy một kg.

Đọc sau khi quảng cáo.

Quảng cáo và trình chặn quảng cáo

Bạn thấy văn bản này vì bạn sử dụng trình chặn quảng cáo và chặn quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi cần những quảng cáo đó để cung cấp các bài viết độc lập của chúng tôi miễn phí. Hỗ trợ Android Planet bằng cách thêm chúng tôi vào danh sách trắng của bạn. Cảm ơn trước!

Vỏ được làm bằng kim loại. Bạn phải giải quyết cho một bàn phím tương đối nhỏ. ECS là nhà sản xuất cung cấp trên cơ sở hợp đồng, vì vậy có thể bạn sẽ thấy T800 rơi vào một cái tên hoàn toàn khác trong cửa hàng, ví dụ như logo của nhà điều hành di động hoặc nhà sản xuất PC lớn.

ECS sử dụng bộ xử lý OMAP3 dựa trên ARM của Texas Cụ cho T800. Sẽ có hai phiên bản, với tốc độ xử lý 800 MHz và 1 GHz.

Có rất nhiều máy tính xách tay Android trên Computex: Acer đã công bố Aspire One trên Android và ASUS đã trình diễn một Eee PC. Một điều đặc biệt đang diễn ra với Eee PC: đó là phiên bản không quạt với bộ xử lý Snapdragon 1GHz. Đó là năng lượng hiệu quả, vì vậy pin kéo dài lâu hơn. Ngẫu nhiên, đã có trên Computex 1,3 Bộ xử lý Snapdragon GHz được hiển thị với hiệu suất đồ họa được cải thiện. Bộ xử lý Snapdragon từ 1,5 GHz cũng đang được thực hiện. Chiếc netbook trong bức ảnh trên là một chiếc Eee PC.