Đánh giá Chuwi Hi9 Plus LTE- một máy tính bảng hoàn chỉnh

Đến bây giờ tôi nhận ra rằng máy tính xách tay chỉ được sử dụng khi tôi phải viết và tập trung. Đối với tất cả các hoạt động khác của tôi, tôi rất thích một máy tính bảng. Bạn sẽ hiểu tôi đã vui như thế nào khi thử Chuwi Hi9 Plus trên cánh đồng . Một máy tính bảng có khả năng Kết nối LTE và rằng trong cấu hình hoàn thành, cũng có một bàn phím từ tính và một cây bút để viết Hãy cùng tìm hiểu nếu anh ấy thuyết phục tôi.

Chuwi Hi9 Plus

Thông số kỹ thuật

Đây là một bảng với thông số kỹ thuật của Chuwi Hi9 Plus .

CPUMediaTek Helio X27
GPUARM Mali-T880
ROM64GB
RAM4GB
Trưng bàyIPS 10.8 Phần mềm 2560 x 1600
Phòng phía trước8 MP
Khoang phía sau8 MP
Kết nốiSIM kép, mèo LTE 6, Băng tần kép Wi-Fi a / b / g / n / ac, Bluetooth 4.1, GPS, Glonass, Đài FM,
Ắc quy7000 mAh
Cửa ra vàoUSB loại C, giắc âm thanh
HĐHAndroid 8.0 Oreo
Kích thước và trọng lượng266.2 x 177 x 8.1 mm, 500 gr

Bao bì và thiết kế

Bao bì của Chuwi Hi9 Plus là các tông màu vàng, thường là cho Chuwi. Lần này dường như có thêm một cách chữa trị cho sản phẩm bị mắc kẹt trong gói. Ngoài ra còn có 5V = 2A điện tường cung cấp, với ổ cắm tương thích với những người trong nhà của chúng tôi và một USB – Cáp USB loại C . Sau đó, nếu bạn quyết định mua phiên bản đầy đủ trên mạng, bạn cũng sẽ tìm thấy bàn phím từ tính và bút stylus . Chúng tôi sẽ tìm hiểu sau nếu có ý nghĩa chi tiêu nhiều hơn cho các phụ kiện này.

Chuwi Hi9 Plus

Về mặt thẩm mỹ, nó không mang lại tin tức lớn so với các sản phẩm khác của cùng một gia đình. Ở mặt trước có màn hình, không có nút bấm. Màn hình của Chuwi Hi9 plus là IPS với độ phân giải 1600 × 2560 . Trình bày máy ảnh, ở trung tâm của mặt ngắn.

Chuwi Hi9 Plus

Nhìn vào nó theo chiều ngang, ở phần trên chúng ta tìm thấy các phím âm lượng. Phím âm lượng màu đen, nút nguồn màu đỏ tươi đẹp mắt.

Chuwi Hi9 Plus

Ở bên phải không có gì, trong khi bên trái chúng ta tìm thấy giắc cắm tai nghe đầu vào , cổng USB Type C và khe cắm cho 2 sim nano hoặc cho một nano sim và một thẻ nhớ microSD.

Chuwi Hi9 Plus

Mặt dưới có một cửa từ ở giữa và hai lỗ được sử dụng cho bàn phím để khớp với nhau.

Chuwi Hi9 Plus

Trên trở lại các nắp lưng bằng nhôm . Ở phía trên bên trái có khoang phía sau, ở phía dưới và trên cùng bên trái lỗ cho loa . Hầu như hoàn toàn làm bằng nhôm, ngoại trừ trong khu vực máy ảnh, có lẽ để cải thiện kết nối của ăng-ten. Mặc dù chất lượng xây dựng chung thực sự tốt, không có giòn hay bất cứ thứ gì khác, tôi phải nói rằng nó giữ dấu vân tay quá dễ dàng.

Trưng bày

Chuwi Hi9 Plus

Chuwi Hi9 Plus có 10.8Màn hình IPS , 2.5D cong cốc thủy tinh . Độ phân giải là không thể tin được 2560 x 1600 pixel . Bạn sẽ hiểu làm thế nào trên một kích thước hào phóng như vậy a 2.5K màn hình làm cho nó một niềm vui thực sự để đồng hồ đeo tay phim hỗ trợ loại độ phân giải này.

Màu sắc tốt , khá bão hòa, trong khi những người da đen làm tôi ngạc nhiên. Tầm nhìn của việc cắt dẫn đến màu xám nhẹ. Tất cả trong tất cả, xem phim và loạt là một niềm vui.

Chuwi Hi9 Plus

đã không thuyết phục tôi cả , nhưng đúng hơn đã làm phiền tôi, là sự đụng chạm . Ban đầu tôi nghĩ mình đã sai khi gõ hoặc cuộn. Tôi bắt đầu chú ý hơn đến việc sử dụng cảm ứng để nhận thấy sự khó khăn của nó trong việc sử dụng. Thật không may, trải nghiệm này hoàn toàn không thỏa mãn và thực sự, nó tạo điều kiện cho thiết bị rất nhiều. May mắn thay khi tôi phải viết tôi đã sử dụng bàn phím. Hãy nói rõ ràng, nó được sử dụng, với một số lần lặp lại, nhưng cá nhân quen với việc chạm hoàn hảo, điều này đã khiến tôi phát điên nhiều lần.

Máy ảnh

Máy tính bảng chụp ảnh, mặc dù chúng ta thường quên chúng. Rõ ràng chúng tôi không mong đợi phòng như smartphones, trong trường hợp này, chúng tôi cũng ở dưới mức đầy đủ. Tối thiểu trần được đảm bảo. Chụp ảnh và bạn có thể nhận ra những gì bạn đã chụp.

Các Chuwi Hi9 Plus đặc trưng hai camera , cả hai 8MP . Với sự hiện diện của nhiều ánh sáng và chủ thể tĩnh, các bức ảnh thực sự xấu. Tốt hơn để chụp ảnh tài liệu, do đó sử dụng văn phòng nhiều hơn. May mắn thay, nó không được chọn cho máy ảnh của nó và cho các cuộc gọi video và chất lượng tương tự có thể chấp nhận được.

Âm thanh

Chuwi Hi9 Plushai loa , đặt vào hai lỗ trên lưng. Đủ mạnh để cho chúng ta xem một bộ phim. Vị trí ở phía sau không hướng âm thanh về phía chúng tôi trực tiếp mà bù lại. Hãy cẩn thận không bao gồm khu vực đó sau đó với trường hợp.

Nói chung chất lượng tốt , âm trầm một chút vắng mặt, trong khi các tần số khác được quản lý tốt hơn. Như đã đề cập ở trên, tốt để xem phim và các tập tin đa phương tiện. Để tránh bằng cách nghe nhạc chất lượng cao, đó không phải là mục đích của nó.

Micrô tích hợp hoạt động tốt , trong các cuộc gọi video khác nhau, không có vấn đề gì từ những người nghe tôi.

Ắc quy

Pin gắn trên Chuwi Hi9 Plus7000 mAh . Kích thước pin này cho phép chúng tôi dễ dàng vượt qua cả ngày với việc sử dụng mạnh mẽ của thiết bị. Đối với các phiên xem phim và phim truyền hình kéo dài, nó thậm chí có thể làm 5/6 giờ trên màn hình . Một khoảng thời gian quá đủ cả nếu bạn phải vượt qua thời gian và nếu bạn phải học và ghi chép.

Thời gian sạc với bộ sạc được cung cấp trong gói chỉ là hơn 2 giờ . Không phải là sạc rất nhanh nhưng phù hợp với kích thước của pin.

Kết nối

Điều thực sự thú vị là hỗ trợ hai sim. Hỗ trợ Chuwi Hi Plus 9 , trong thực tế, hai sim Nano (hoặc một Nano sim và thẻ nhớ microSD ) kết nối với LTE . Cũng có mặt là Wi-Fi băng tần kép kết nối , Bluetooth 4.1, đài FM, GPS / Glonass / A-GPS và một USB loại C đầu vào .

Trong các bài kiểm tra Tôi tìm thấy một khả năng để nối các mạng , cả mạng Wi-Fi và di động, thay vì người nghèo . Tôi đã quản lý để làm mọi thứ, tuy nhiên trong các khu vực nơi các thiết bị khác được đánh dấu trường mở Chuwi Hi9 Plus đã có một tiếp nhận trung bình. Cũng vậy với tốc độ kết nối. Trong nhà, chỉ một bức tường là đủ để giảm đáng kể tốc độ của nó. Không có sự vắng mặt của mạng, rõ ràng, tuy nhiên, tôi nhận thấy một số màn trình diễn giữa tốt và tốt.

Phần mềm

Các hệ điều hành cài đặt trên Chuwi Hi9 Plus là Android 8.0 Oreo . Không có bản cập nhật để cài đặt, tôi không nghĩ là sẽ có. Các bản vá bảo mật được dừng vào tháng 6 năm 2018.

Các hệ thống hầu hết là cổ phần và không có bất kỳ loại tùy chỉnh nào, ngoại trừ một trình quản lý tệp cơ bản và một vài điều. Không có tối ưu hóa hệ thống thực sự. Không có lỗi hoặc điều cần báo cáo, nhưng trên mặt trận phần mềm, có thể làm được nhiều việc hơn nữa.

Phụ kiện

Chuwi Hi9 Plus

Chương riêng cho các phụ kiện có thể được mua riêng. Máy tính bảng có thể đi kèm với một bìa / bàn phím và bút .

Bìa / bàn phím tuyệt đẹp . Mỏng ở đúng điểm, nó cho phép bạn đặt màn hình ở vị trí thuận tiện để xem video hoặc viết. Nó rất thuận tiện cho việc viết và cho phép bạn chuyển đổi máy tính bảng của mình thành một công cụ làm việc hoàn thiện hơn. Bàn phím duy nhất có lỗ hổng trên bàn phím có bố cục ở Mỹ , bạn sẽ phải nhớ vị trí của các phím tiếng Ý.

Cây bút, cây bút H3 , là khá trơn tru và thiết thực . Tôi không hiểu được sự hữu ích của hai khóa, tôi đã cố gắng cấu hình nó theo nhiều cách mà không thành công. Thật không may, so với các mô hình bút khác, điều này yêu cầu pin AAAA để hoạt động . Việc sử dụng bút, thay vì ngón tay, cải thiện chức năng của cảm ứng.

Cân nhắc

Nếu tôi phải đánh giá Chuwi Hi9 Plus LTE không có phụ kiện thì nó sẽ có chức năng khác với phụ kiện. Không có bút và trên hết là bàn phím, Chuwi là một người xuất sắc sản phẩm giải trí . Lý tưởng cho xem nội dung, Netflix và Youtube ở nơi đầu tiên Tất cả bọn họ xã hội chương trình và duyệt web không trình bày các vấn đề hoặc vết bẩn để sử dụng hàng ngày.

Việc bổ sung các phụ kiện làm tăng khả năng của sản phẩm cũng vì mục đích năng suất. Đầu giường làm tăng đáng kể khả năng viết, làm cho chúng dễ chịu hơn và nói chung Chuwi Hi9 Plus trở thành một sản phẩm đa năng hơn .

Mua Chuwi Hi9 Plus ở đâu?

Sản phẩm được vận chuyển từ Kho hàng Trung Quốc của Banggood, hãy nhớ chọn thư trực tiếp ưu tiên để có miễn thuế vận chuyển quốc tế. Bạn cũng có thể kiểm tra cung cấp kho địa phương, có sẵn trực tiếp trên trang sản phẩm!

Sản phẩm liên quan: