Elon Musk đã đặt hàng thịt viên sống trên máy bay riêng của mình [Video]

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, đã đặt hàng thịt viên sống trên máy bay của mình trong chuyến thăm Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2017, theo một video mới được chia sẻ. Chi tiết do chủ tịch hội đồng quản trị của chuỗi nhà hàng, người nhận đặt hàng trực tiếp đưa ra.

Elon Musk, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của các công ty Tesla và SpaceX, vào năm 2017 Một chuyến thăm bất ngờ đến Thổ Nhĩ Kỳ đã hoàn thành. Tên tuổi hàng đầu của thế giới công nghệ đã gặp Tổng thống Erdoğan trong chuyến thăm của ông vào tháng 11 năm 2017, thăm Anıtkabir và thực hiện các thỏa thuận quan trọng mà tác dụng của nó vẫn còn được phản ánh cho đến ngày nay.

Mặt khác, gần đây YouTubeMột cuộc phỏng vấn được xuất bản trong. ChefStory, kể về những câu chuyện đầu tiên của các thương hiệu Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. YouTube Nhà hàng Develi, là khách của video của kênh Chủ tịch Hội đồng quản trị Arif Develithông báo rằng họ đã phục vụ Elon Musk trong chuyến thăm này, và thậm chí sau đó còn gửi thịt viên sống mang theo đồ ăn mang đi.

“Chúng tôi đã chuẩn bị một gói hàng và gửi nó lên máy bay của anh ấy”

Câu chuyện của Arif Develi, chuyến thăm của Elon Musk vào năm 2017 Trải nghiệm ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ Nó cũng tiết lộ các chi tiết.

Những bài viết liên quan

Back to top button