Facebook Bạn có thể xóa tin nhắn trong vòng 10 phút

Hiện nay Facebook Messenger Bạn có thể xóa tin nhắn của mình cho mọi người, miễn là 10 phút đã trôi qua.

Facebook Messenger Đối với những người dùng muốn lấy lại tin nhắn mà họ đã gửi qua, Facebook Một tin tức tích cực đã được đưa ra bởi Messenger Thư bạn gửi có thể có lỗi đánh máy, cách diễn đạt khiến bạn rơi vào tình huống khó khăn hoặc nội dung được gửi nhầm. Bây giờ bạn sẽ có cơ hội xóa tất cả các tin nhắn như vậy trong vòng 10 phút.

Trước khi có thay đổi này, bạn có quyền xóa các tin nhắn đã gửi. Tuy nhiên, chỉ xóa này; xuất hiện trên màn hình nhắn tin của bạn. Với lần thay đổi cuối cùng; Bạn có thể sử dụng tùy chọn “xóa cho mọi người” và do đó xóa nội dung không mong muốn khỏi cả màn hình nhắn tin của bạn và bên kia.

Facebook MessengerCung cấp tính năng này trong 10 phút đầu tiên

Một số cáo buộc đã được đưa ra về Mark Zuckerberg cách đây không lâu. Zuckerberg, theo những gì đã nói; ném Messenger Anh ấy có thể xóa tin nhắn của mình. Yêu cầu của người dùng cho một dịch vụ như vậy cũng bắt đầu với sự lan truyền của tin đồn.

Facebook đã cố gắng kích hoạt thay đổi này từ tháng 11 năm 2018. Để phổ biến điều này, cuối cùng iOS và Messenger đã kích hoạt tính năng này cho những người sử dụng ứng dụng. Messenger Giờ đây, bất kỳ ai sử dụng nền tảng này sẽ có thể nhắn tin an toàn hơn nhiều.

Những bài viết liên quan

Back to top button