Facebook Phòng nhắn tin có thể được tạo từ Instagram

Facebook Messenger Phòng, một tùy chọn trò chuyện video mới cho tối đa 50 người, hiện có thể được khởi chạy từ hộp thư đến trực tiếp của Instagram.

Các Messenger Các phòng đã ra mắt vào tháng trước như là một phần của khả năng mở rộng video nhanh chóng của Facebook.

Được thiết kế cho các cuộc họp dựa trên web tự phát, các phòng nhắn tin có thể được tạo và chia sẻ cho bất kỳ ai tham gia.

Không giống như các cuộc gọi video thông thường, yêu cầu lời mời trực tiếp, các phòng nhắn tin có thể tham gia bằng cách nhấp vào liên kết được chia sẻ. Đó là những gì làm cho chúng không chính thức hơn các tùy chọn trò chuyện video khác.

Tối đa 50 người dùng có thể tham gia một phòng Messenger đồng thời. Người dùng có thể đăng nhập và đăng xuất khi cuộc gọi tiến triển, nghĩa là một căn phòng có thể khiến hàng trăm người đi qua.

Tạo ra một Facebook Phòng nhắn tin với Instagram

Khi nào Messenger Phòng được ra mắt lần đầu tiên, họ chỉ có thể được bắt đầu từ Facebook Bản thân Messenger.

Bây giờ, trong một động thái có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng tính năng này, Messenger Phòng có thể được tạo ra trong Instagram.

Một cách dễ dàng để trò chuyện video với tối đa 50 người bạn yêu thích? Vâng làm ơn

Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể tạo phòng @mesbah trong Instagram và mời mọi người tham gia 👇 pic.twitter.com/VKYtJjniEt

– Instagram (@instagram) ngày 21 tháng 5 năm 2020

Khi người dùng chọn tùy chọn trò chuyện video trong hộp thư đến trực tiếp của Instagram, bây giờ sẽ có một tùy chọn để tạo một phòng nhắn tin.

Facebook    Phòng nhắn tin có thể được tạo từ Instagram
Facebook    Phòng nhắn tin có thể được tạo từ Instagram

Sau khi nhấn “Tạo phòng”, người dùng có thể mời bất kỳ ai tham gia. Những người được mời tham gia sẽ nhận được một liên kết tin nhắn trực tiếp.

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Sau đó, họ có thể tham gia cuộc gọi nếu họ muốn và cũng mời những người khác tham gia bằng cách chia sẻ cùng một liên kết.

Một lần nữa, các phòng Messenger chúng được thiết kế để tái tạo bản chất tự phát của các cuộc họp trong đời thực, có nghĩa là có những hạn chế tối thiểu về người có thể vào và ra.

Các phòng của Messenger vẫn được lưu trữ trong Messenger

Bản cập nhật này của Messenger Các phòng cung cấp một cách mới để mọi người bắt đầu các cuộc gọi video nhóm, nhưng các cuộc gọi thực tế vẫn được thực hiện trong ứng dụng Messenger.

Người dùng của Instagram họ nên đổi thành Messenger để có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện video.

Facebook    Phòng nhắn tin có thể được tạo từ Instagram

Do đó, bản cập nhật không thay đổi căn bản hoạt động của Messenger Phòng, nhưng nó có thể giúp giới thiệu tính năng mới này cho nhiều người hơn.

Nó cũng có thể hữu ích trong trường hợp có những người mà bạn kết nối với Instagram nhưng không phải trong Facebook. Bây giờ bạn có thể tạo một cuộc trò chuyện video không chính thức với các kết nối của bạn Instagram về tiến độ.

QUẢNG CÁO

TIẾP TỤC ĐỌC DƯỚI ĐÂY

Phòng nhắn tin có thể được tham gia ngay cả khi bạn không có Facebook tài khoản, vì vậy sẽ không ai bị ngăn cản tham gia nếu bạn thực hiện cuộc gọi trên Instagram.

Nhóm trò chuyện video lên 1, 000%

Facebook CEO Mark Zuckerberg tuyên bố trong cuộc gọi thu nhập của công ty trong tháng này, thời gian trên các cuộc trò chuyện video nhóm tăng lên 1, 000%.

Facebook Nó đang trải qua một sự bùng nổ video ngay bây giờ, điều này chắc chắn có thể được quy cho những người dành nhiều thời gian ở nhà do đại dịch.

Ngoài các cuộc trò chuyện video nhóm, phát trực tiếp là một lĩnh vực khác chứng kiến ​​sự gia tăng nhanh chóng trong hoạt động của người dùng.

Tháng Ba, Facebook Phát sóng trực tiếp được công bố là ưu tiên hàng đầu của họ. Công ty thậm chí dừng làm việc trên các dự án khác để tập trung vào Facebook Trong Vivo.

Tôi nghi ngờ chúng tôi sẽ có nhiều cập nhật hơn cho khả năng video của Facebook trong tương lai gần, bao gồm nhiều cách để kiếm tiền từ nội dung video.