Facebook Sống với: Sống với khách

Phát sóng trực tiếp sinh sôi nảy nở vì thời gian có sẵn, nhu cầu liên lạc và khả năng kỹ thuật đã xuất hiện trong những tuần gần đây trên mặt trận này đã tăng lên gấp bội: thực tế là Facebook Thêm của bạnSống chung với“Đối với bộ tùy chọn này, nó chỉ có thể được mở, các khả năng mới và hơn thế nữa, trước hết vì bây giờ bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu phát sóng trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Sống với: trực tiếp Facebook

Nhờ tùy chọn này, bạn có thể tạo một Trực tiếp Nhà vô địch video đi cùng với một khách và tất cả mọi thứ được đăng lên mạng xã hội. Phát sóng trực tiếp có thể được bắt đầu từ tài khoản riêng tư hoặc từ một trang, trong khi tài khoản riêng chỉ có thể được lưu trữ (không phải trang). Hiệu ứng đồ họa trên giao diện như sau:

Facebook    Sống với

Cuộc phỏng vấn với một chuyên gia, so sánh với một đồng nghiệp hoặc bất kỳ tình huống nào khác mà bạn có thể tưởng tượng một cuộc trao đổi giữa hai người cho thấy phát sóng trên truyền hình 2-Để nhiều Đó là bối cảnh lý tưởng để khai thác một kênh như vậy. Người dùng “máy chủ” bắt đầu cuộc gọi, mở quyền truy cập của khách và sau đó kết nối với Internet với khả năng quản lý theo dõi và khả năng hiển thị phản hồi và nhận xét về lớp phủ.

Không cần cài đặt hoặc thay đổi cài đặt cần thiết: Chức năng Live With sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng Facebook Từ vài giờ tới.

Ứng dụng