FacebookChế độ tối sắp có trên ứng dụng Android

Facebook, đang chuẩn bị phát hành cuối cùng tính năng chế độ tối trong ứng dụng di động mà nó đã làm việc trong một thời gian dài. Ngoài ra, tính năng theo dõi coronavirus và chế độ im lặng cũng sẽ được ra mắt. Chế độ im lặng trước đó đã được phát hành cho iOS vào tháng Tư.

Facebookngoại trừ ứng dụng chính của Facebook nhẹ nhàng, Messenger và Instagram Chúng tôi biết rằng ứng dụng trên máy tính để bàn cũng có tính năng chế độ tối, cũng như các ứng dụng như Một điều khác mà chúng tôi biết là, Facebook’Danh tiếng Android đã phát triển tính năng chế độ tối cho ứng dụng trong một thời gian dài. Đánh giá tin tức trên 9to5Google, Android Facebook Cuối cùng chúng ta sẽ có tính năng chế độ tối cho ứng dụng. Bên cạnh chế độ tối, còn có các tính năng mới khác được công bố Sẵn sàng.

Cách phối màu cho chế độ tối trong ứng dụng dành cho thiết bị di động có vẻ giống với bảng màu trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn: Tối Xám nhìn thấy trong nền và ứng dụng màu xanh da trời những điểm nổi bật. của bản chuyển thể mới Android 10Nó cũng thích ứng với chế độ tối trên toàn hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể tự điều khiển chế độ tối bên trong ứng dụng. Ảnh chụp màn hình từ chế độ mới cho thấy tính năng này hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tính năng theo dõi coronavirus cũng sắp ra mắt

Facebookchế độ tối cũng như ứng dụng của nó virus corona theo sát thêm tính năng. Tính năng theo dõi này sẽ thông báo cho bạn bằng cách theo dõi số ca nhiễm coronavirus trong khu vực của bạn. Trình theo dõi hiển thị dữ liệu trong tối đa ba tuần. Ở đầu trang, bạn có thể thấy số trường hợp được xác nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh hai tính năng này, FacebookMột tính năng mới khác của ‘s là chế độ im lặng. Hiện trên iOS Facebook Nhờ chế độ im lặng này trong ứng dụng, bạn có thể sử dụng các thông báo và điểm thông báo tức thì. Hãy yên lặng bạn có thể nhận được. Ngoài ra, có một ‘chế độ Im lặng theo lịch trình’ cho Chế độ Yên lặng cùng với một lịch trình sự chỉ rõ Bạn cũng sẽ có tùy chọn.

Facebooktrong khi phát hành tính năng chế độ im lặng cho iOS vào tháng 4, nó cũng dành cho Android Tháng sáu đánh dấu tháng. Có vẻ như gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ giữ lời. Với cái này, FacebookChúng tôi sẽ phải chờ ‘tiết lộ kế hoạch phát hành chế độ tối và hai tính năng khác rộng rãi hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button