Tài khoản Donald Trump TwitterĐứng đầu trong Tìm kiếm ‘Phân biệt chủng tộc’

Tài khoản chính thức của Tổng thống Mỹ Donald Trump TwitterNó hóa ra là kết quả đầu tiên được tìm thấy trong các tìm kiếm ‘Racist’ (phân biệt chủng tộc). Gần đây Twitter Không có phản ứng nào từ mặt trận Trump, vốn nằm trong chương trình nghị sự với cuộc chiến giữa ông và các sự kiện của George Floyd sau đó.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump @realDonaldTrump tài khoản chính thức của bạn TwitterTrong ‘phân biệt chủng tộcHóa ra nó nằm ở vị trí đầu tiên trong các tìm kiếm với từ ‘(phân biệt chủng tộc). Một số ngày qua Twitter Sự kiện này, được người dùng chú ý, nằm trong chương trình nghị sự của mạng xã hội. Đáng chú ý là Trump được hiển thị đầu tiên khi phần ‘Mọi người’ được nhấp vào tìm kiếm được thực hiện với từ được viết trong phần tìm kiếm.

Đầu tiên trong tìm kiếm:

Có thể thấy rằng tình hình không chỉ tương tự trong ứng dụng di động, mà còn ở chế độ trình duyệt web. Có thông tin cho rằng hầu hết các tài khoản của những người được liệt kê sau Donald Trump trong các cuộc tìm kiếm đều bao gồm các từ báo cáo phân biệt chủng tộc trong tên hoặc phần nội dung. Các chuyên gia về chủ đề này nói rằng điều này có liên quan đến thuật toán và Twitter đa số người dùng Donald Trumptên và tài khoản của phân biệt chủng tộc Anh ta nói rằng anh ta gặp phải kết quả như vậy là do anh ta nhắc đến từ.

Tổng thống Trump được biết đến là người có chiến tranh với các trang mạng xã hội. Trump tuần trước Twitter Facebook Trung tâm Dân chủ và Công nghệ đã đệ đơn kiện Trump, nhằm mục đích giảm bớt sự bảo vệ pháp lý khiến người dùng phải chịu trách nhiệm về nội dung họ đăng, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội trực tuyến.

Twitter Anh ấy đã chiến đấu với:

Twitter Mặt khác, anh ta thêm thẻ ‘xác minh thông tin’, mà anh ta bắt đầu giảm thông tin sai lệch trên mạng xã hội và thêm vào dưới một số bài đăng, dưới bài đăng của Trump về bỏ phiếu từ xa ở bang California. Trên hết, Trump Twitter’của tự do ngôn luận Anh ta tuyên bố rằng anh ta hoàn toàn bị hạn chế và nói rằng anh ta sẽ không để xảy ra tình trạng như vậy.

Twitter cũng là công dân da đen ở Minnesota George FloydSau vụ sát hại một sĩ quan cảnh sát, Trump đã giới hạn một tweet mà ông gửi với lý do nó vi phạm các quy tắc tôn vinh bạo lực và đưa ra lời cảnh báo. Nhiều người phản ứng với Trump vẫn gửi hàng trăm thư trả lời cho Tổng thống Mỹ, và sau cái mác ‘phân biệt chủng tộc’, vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ Nhà Trắng.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/searching-twitter-for-racist-shows-you-president-donald-trumps-account/

Những bài viết liên quan

Back to top button