FacebookChống lại quảng cáo liên quan đến vi-rút Corona

Facebook, đang chuẩn bị lên tiếng “dừng lại” trước những quảng cáo về loại virus corona mới, gây ảnh hưởng đến toàn thế giới. Gã khổng lồ truyền thông xã hội của Mỹ sẽ cấm các quảng cáo lan truyền thông tin sai lệch về dịch bệnh và đề xuất các giải pháp sức khỏe phi khoa học.

trên toàn thế giới 2 với hơn một tỷ người dùng Facebooktrong một tuyên bố vào ngày 31 tháng 1, loại virus corona mới COVID-19 Tất cả các bài đăng chứa thuyết âm mưu và thông tin sai lệch sẽ bị xóa khỏi nền tảng. đã công bố. Gã khổng lồ truyền thông xã hội của Mỹ, từng gây chiến với các bài đăng về các phương pháp điều trị sai lầm, đã đưa ra quyết định như vậy để ngăn chặn nỗi sợ hãi và lo lắng xung quanh dịch bệnh ngày càng gia tăng.

Facebook Khi ông đưa ra quyết định này, số người mất mạng do virus là 170 người, số người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh là 7Đó là 000. Hôm nay, công ty, đã thực hiện một bước nữa liên quan đến COVID-19, là về dịch bệnh. thông tin sai lệch Nó cũng thông báo rằng các quảng cáo đề xuất các phương pháp điều trị sức khỏe phi khoa học cũng sẽ bị cấm.

FacebookCó khoảng một tháng giữa hai tuyên bố của. Và trong thời gian này virus corona Số người chết do 2Số người bị ảnh hưởng bởi dịch tăng lên 78.064 người.

Chống lại các bài đăng chứa thông tin sai lệch về COVID-19 Facebooknền tảng chia sẻ ảnh và video sở hữu cùng một chính sách InstagramNó cũng được áp dụng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội sử dụng công cụ kiểm tra thông tin để kiểm tra tính xác thực của những tuyên bố không rõ ràng về sự bùng phát. Tuyên bố rằng các bài đăng được đề cập gây hại cho các tổ chức y tế toàn cầu và cơ quan y tế địa phương, Facebook, nội dung sai lệch quảng cáo của bạn Ông nói rằng nó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/facebook-corona-virus-cracks-down-ads-2020-2

Những bài viết liên quan

Back to top button