FacebookQuảng cáo ứng dụng tự động sắp có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ

FacebookQuảng cáo ứng dụng tự động, giải pháp cho phép các nhà quảng cáo đạt được nhiều kết quả hơn với ít biến số hơn, sắp có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thổ Nhĩ Kỳ sẽ ra mắt Quảng cáo ứng dụng tự động vào ngày mai.

Muốn cho phép các nhà quảng cáo trong hệ sinh thái ứng dụng dành cho thiết bị di động nhận được nhiều kết quả hơn bằng cách sử dụng ít biến hơn Facebookgiải pháp tải xuống ứng dụng mới Quảng cáo ứng dụng tự độngNó cũng đang sẵn sàng để cung cấp ở Thổ Nhĩ Kỳ.

8 Tháng MườiCách thức thúc đẩy sự phát triển ứng dụng mới sẽ diễn ra (ngày mai) vào: Facebook Mới với sự kiện Quảng cáo ứng dụng tự động giải pháp tải xuống ứng dụng sẽ giới thiệu với các nhà quảng cáo của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ Facebookcho biết rằng các kỹ sư và chuyên gia sẽ trình bày tại sự kiện để các nhà quảng cáo có thể đạt được hiệu suất tốt nhất từ ​​các giải pháp mới của họ.

Facebookđược xuất bản cho sự kiện được đề cập. đến trang qua Facebook Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt Quảng cáo ứng dụng tự động Facebook Kaan Camgöz, Trưởng bộ phận Chiến lược và Ứng dụng Di động, Facebook Krystel Bitar, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Trò chơi Toàn cầu, Facebook Lãnh đạo Sản phẩm và Hiệu suất Can Gökhan và Ayberk Demirci cùng nhiều tên tuổi quan trọng khác sẽ tham gia.

Facebook và Instagram sở hữu hai trong số các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới, chẳng hạn như Facebookcũng như WhatsApp và MessengerNó cũng sở hữu. Tại vì FacebookCác công cụ được cung cấp bởi các nhà quảng cáo tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu và Quảng cáo ứng dụng tự động sẽ phân phát theo hướng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button