FacebookSắp có tính năng chia sẻ cuộc gọi video.

FacebookMột tính năng mới đang hoạt động đã xuất hiện. Tính năng này Facebook Nó cũng cho phép những người không phải là người dùng tham gia vào các cuộc gọi điện video với sự trợ giúp của các liên kết được tạo.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Facebooktiếp tục làm việc trên các tính năng mới để xóa tên của nó và làm cho ứng dụng hoạt động hơn. FacebookNếu đây là tính năng mới mà. FacebookNó cho phép họ thực hiện cuộc gọi điện video ngay cả khi họ không được bao gồm trong.

Theo tính năng mới được tiết lộ bởi Chuyên gia truyền thông xã hội và nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, người cung cấp thông tin về những đổi mới mang lại cho các ứng dụng của nền tảng truyền thông xã hội. Facebook người dùng, Messenger Họ sẽ tạo kết nối cuộc gọi điện video qua FacebookNó cũng sẽ có thể truy cập được cho những người dùng internet không phải là thành viên. Do đó, bất kỳ ai có kết nối Internet, Facebook có thể tham gia vào các cuộc gọi điện video.

Theo lời kể của Wong Facebook, đã hoàn thành quá trình phát triển tính năng mới này và đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm. Điều này cũng vậy, Facebook Điều đó có nghĩa là khả năng tạo kết nối cho các cuộc gọi video tới người dùng của nó sẽ khả dụng trong một tương lai không xa.

Twitter kết thúc FacebookThông báo về các tính năng mới của Wong, anh ấy cũng nói về cách tính năng này sẽ hoạt động và chia sẻ một ảnh chụp màn hình. Nếu bạn muốn, hãy xem ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Wong;

Trong ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Wong, có thể thấy rõ rằng tính năng “Liên kết trò chuyện video” sẽ rất dễ sử dụng. Người dùng tạo một liên kết đặc biệt cho cuộc gọi điện video của họ và gửi liên kết này dưới dạng tin nhắn cho người khác. Người nhận được tin nhắn Facebook Ngay cả khi anh ấy không phải là người dùng, anh ấy vẫn được đưa vào cuộc gọi điện video bằng liên kết này. Khi cuộc gọi kết thúc, kết nối không hợp lệ.

FacebookVới sự ra mắt của tính năng mới này, chúng ta sẽ cùng nhau xem tính năng này sẽ được sử dụng hiệu quả như thế nào.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/09/facebook-messenger-tests-video-chat-link.html

Những bài viết liên quan

Back to top button