FacebookThông báo không cần thiết và không cần thiết để rời khỏi

Anh ấy rất vui vì bạn đã kết thúc một ngày buồn tẻ một cách bình tĩnh nhất có thể, Facebook Bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình và xem chuyện gì đang xảy ra, đúng nghĩa là giết thời gian. Nhưng đó là gì? Messenger Có một biểu tượng màu đỏ trên bong bóng. Khi tò mò nhấp chuột, bạn đang phải đối mặt với sự áp đặt của Facebook.

Facebook, ngoài tất cả các vụ bê bối, bắt đầu thể hiện hành vi không thích hợp theo một công ty xác định phương tiện truyền thông xã hội. Có thể hiểu được những bài thuyết trình rằng kỷ nguyên của nó sắp kết thúc với những tính năng bổ sung mà nó đã mang lại. Đã từng đặt ra với phương châm “tìm bạn thời tiểu học” và bây giờ, 2.2 Nền tảng lớn nhất thế giới với hàng tỷ thành viên. FacebookNó có thực sự tan chảy không?

Hãy đến với chủ đề này, nơi bắt đầu gửi những thông báo vô dụng nhất trên thế giới. Facebook MessengerChúng ta hãy nhìn qua con mắt của. Vào một ngày cực kỳ buồn chán để hiểu chuyện gì đang xảy ra và có thể kết nối với bạn bè của bạn FacebookGiả sử bạn đã đăng nhập.

Trước khi tập trung vào dòng thời gian vô tận trên trang chủ, Messenger bạn thấy dấu đỏ trong hộp của mình:

Bạn có thể sử dụng ít hơn trước đây. MessengerBạn tự hỏi ai đã gửi cho bạn tin nhắn bí ẩn đó vào:

Cảm ơn bạn Facebookvới bạn bè của chúng tôi mà không có những thông báo này Messenger’Chúng tôi sẽ không nhận ra rằng chúng tôi có thể nói chuyện với người hâm mộ. Hiện nay MessengerChúng tôi có một kết nối trong.

Được rồi Facebook tại sao nó lại nhô ra với những thông báo không cần thiết này?

một người bạn Facebook Khi bạn thêm nó qua, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ do kênh cung cấp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên MessengerTỷ lệ sử dụng của đã bắt đầu giảm xuống khi các thiết bị di động trở nên phổ biến. Trên hết, điện thoại di động của công ty Messenger Khi những thay đổi không cần thiết mà anh ấy thực hiện trong ứng dụng của mình được thêm vào, từng người một Facebook tránh xa việc nhắn tin.

Trước đây là MSN Messenger như chúng ta thường Facebook Dịch vụ nhắn tin đã trở thành nạn nhân của những đổi mới của công ty để tạo ra nhiều doanh thu quảng cáo hơn. MessengerNgay cả tính năng Câu chuyện cũng đã được thêm vào. Trên thực tế, ứng dụng di động mà chúng tôi chưa từng sử dụng, bắt đầu chiếm hàng trăm MB dung lượng trên thiết bị một cách bí ẩn. Facebookbắt đầu hành động tích cực bởi vì anh ta không hài lòng với thực tế là những đổi mới của anh ta trong những năm gần đây không hoạt động. Tại vì MessengerĐể tăng hiệu quả của chúng tôi, nó sẽ gửi những gì chúng tôi đã biết dưới dạng thông báo.

Những bài viết liên quan

Back to top button