FacebookThông báo Nó sẽ Xóa Tính năng ‘Xu hướng’

Nền tảng truyền thông xã hội, cái tên mà chúng ta đã nói đến với sự nghi ngờ gần đây, có lẽ là ‘chúng ta nên làm gì, chúng ta nên làm gì?’ Chắc hẳn anh ấy đã nghĩ rằng anh ấy đã từ bỏ việc sử dụng một tính năng.

Nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng trong quá khứ, hầu hết được sử dụng bởi nhóm tuổi trung niên. Facebooktìm cách đổi mới. Ngoài việc bổ sung các tính năng mới, nền tảng, vốn đã quyết định số phận của các tính năng cũ, đã thông báo rằng nó sẽ loại bỏ tab ‘Tin tức xu hướng’ ở bên phải.

Tính năng này, đã được sử dụng trong ứng dụng máy tính để bàn trong bốn năm qua, sẽ nhận được lần nhấp cuối cùng vào tuần tới và sẽ bị xóa khỏi ứng dụng máy tính để bàn. Tab được hiển thị là lý do xóa, không nhận được quá nhiều nhấp chuột, Facebookchỉ phần trăm người dùng cho biết 1.5Được sử dụng bởi . Công ty có thể sẽ bổ sung một tính năng hữu ích hơn để thay thế tab đã bị loại bỏ này.

Mặt khác, nhìn lại, hộp xu hướng được nhiều người đánh giá là ‘rất tệ’. Hiện tại vẫn chưa rõ loại cải tiến nào sẽ thay thế tính năng bị bỏ quên.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/6/1/ 17417428 / facebook-xu hướng-chủ đề-đang được xóa

Những bài viết liên quan

Back to top button