FacebookTrả $ 20 mỗi tháng cho thanh thiếu niên để cài đặt VPN

FacebookHóa ra từ năm 2016, người dùng iOS và Android đã trả tiền để cài đặt VPN.

FacebookDữ liệu được thu thập bởi người dùng có lẽ là quá nhiều để so sánh với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thế giới. Tuy nhiên, FacebookNó được tiết lộ rằng kể từ năm 2016, nó đã bí mật trả tiền cho người dùng và lưu trữ dữ liệu của họ.

Facebook Với ứng dụng VPN có tên Research, người dùng được cung cấp một ứng dụng thông qua App Store và những người dùng chấp nhận được trả 20 đô la mỗi tháng. Facebook Người ta nói rằng kể từ năm 2016, nó đã ưu tiên người dùng trong độ tuổi từ 13 đến 35 làm quy mô người dùng của nó.

Mặc dù ý tưởng nhận khoản thanh toán 20 đô la hàng tháng rất thú vị, nhưng độ tin cậy của ứng dụng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. FacebookBạn sẽ không tin những gì anh ấy thực sự đang làm trong suốt quá trình này.

Chuyên gia bảo mật Will Strafacth từ Guardian Mobile tuyên bố rằng ông đã nghiên cứu ứng dụng đầy đủ. Theo đó, với 20 đô la, FacebookBạn bán cho: dữ liệu nhắn tin tức thì, cuộc gọi, email, lịch sử duyệt web của bạn và tất cả ảnh / video bạn gửi và nhận …

Tất nhiên, mặc dù sự đồng ý của người dùng và một mối quan hệ thương mại thông thường có liên quan, sự nghiêm trọng của tình huống không làm mọi người sợ hãi.

Những bài viết liên quan

Back to top button