FacebookỨng dụng tạo hình ảnh vui nhộn từ cá voi

Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ Facebookđã phát hành một ứng dụng mới có tên ‘Whale’, nơi người dùng có thể tạo ra những hình ảnh vui nhộn của riêng mình. Kể từ hôm nay, chỉ người dùng ở Canada mới có thể tải xuống ứng dụng được cung cấp cho nền tảng iOS.

Tuần trước, nó sẽ hoạt động theo cách tích hợp với tất cả các dịch vụ của nó. dịch vụ thanh toán kỹ thuật số giới thiệu FacebookLần này, chúng tôi đã đưa ra một ứng dụng rất thú vị. Gã khổng lồ truyền thông xã hội có trụ sở tại California, cho phép người dùng tạo meme hoặc hình ảnh vui nhộn của riêng họ. ‘cá voi’ đã phát hành ứng dụng mới của nó.

Ứng dụng được phát triển cho nền tảng iOS hiện chỉ có sẵn. CanadaNgười dùng có thể tải xuống. Với Whale trên điện thoại của bạn ảnh chụp kho hình ảnh Bạn có thể áp dụng văn bản, hiệu ứng và nhãn dán trên chúng. Facebook’Danh tiếng Thử nghiệm sản phẩm mới (NPE) Ứng dụng do nhóm phát triển hoàn toàn miễn phí.

Cho phép bạn sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa khác nhau để tạo hình ảnh vui nhộn. cá voiTất cả xung quanh ta”bài vui ” Nó nhằm mục đích khơi dậy sự sáng tạo ở người dùng trong thời đại truyền thông xã hội. FacebookVới ứng dụng mới của, bạn có thể chụp ảnh theo thời gian thực, chọn ảnh từ thư viện của mình hoặc duyệt qua thư viện ảnh có sẵn trong ứng dụng.

Sau đó, bạn có thể sử dụng văn bản sáng tạo, biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và các hiệu ứng phổ biến để hình dung sự hài hước trong đầu. Bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ những hình ảnh vui nhộn mà bạn tạo ra trên các tài khoản mạng xã hội của riêng mình.

Mặc dù Whale là một ứng dụng mà nhiều người dùng sẽ thích nhưng nó sẽ chỉ giới hạn ở Canada. ứng dụng thử nghiệm nó có thể được quá. Hoặc nó có thể được trình bày cho nhiều đối tượng hơn sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất. Tính đến ngày hôm nay, ứng dụng mới của nó đã có sẵn ở Canada. Cửa hàng ứng dụngxuất bản năm Facebookcó kế hoạch hành động theo phản hồi của người dùng.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/apps/news/facebook-whale-app-store-launch-canada-creation-of-memes-2135104

Những bài viết liên quan

Back to top button