Hiện tượng trên mạng xã hội: Tôi phàn nàn về cha tôi

Nền tảng chia sẻ video phổ biến YouTube’Trong 1 Şeyda Erdoğan, một hiện tượng mạng xã hội với hơn một triệu người đăng ký, thông báo rằng cô bị cha mình và người thân của ông ta đe dọa.

YouTubeTiếp cận nhiều đối tượng trong thời gian ngắn với các video trang điểm được xuất bản trên Seyda Erdogancó trong chương trình nghị sự với một sự kiện rất nổi bật. Erdogan, một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ, nói rằng anh, mẹ và anh trai đã bị cha và người thân đe dọa. vấn đề cá nhân Instagram YouTuber 21 tuổi, người đã chia sẻ hơn một câu chuyện trên tài khoản của mình, đã không thể kiềm chế được nước mắt khi mô tả quá trình khó khăn mà anh ấy đã trải qua.

Erdogan cho biết đó là lý do tại sao họ bắt đầu bị cha và gia đình anh đe dọa.

Nói rằng anh ấy không bao giờ có thể im lặng trong tình huống như vậy, hiện tượng mạng xã hội đã sử dụng biểu cảm của anh ấy.

Anh ta / cô ta sẽ thông báo những tin nhắn đe dọa mà anh ta / cô ta nhận được với luật sư của anh ta / cô ta càng sớm càng tốt. rằng họ sẽ mang nó đến quy trình xét xử Erdoğan tiếp tục lời của mình như sau:

mô tả cuộc sống hàng ngày của anh ấy Nhật ký Videovideo trang điểm Erdogan, được biết đến với YouTube’Trong 1 thu hút cơ sở người đăng ký trên một triệu. Nền tảng chia sẻ ảnh và video phổ biến Instagramcũng trong 1,2 Hiện tượng mạng xã hội 21 tuổi với hàng triệu người theo dõi là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Video của Şeyda Erdoğan nói rằng cô bị cha mình đe dọa từ đây Bạn có thể xem.

Nguồn: http://www.hurriyet.com.tr/kelebek/magazin/social-medya-fenomeni-seyda-erdogan-gozyazslari-icinde-anlatti-babamdan-sikayetciyim-41378005

Những bài viết liên quan

Back to top button