FACEIT công bố một giải đấu CS: GO mới có sự trở lại của Semmler

FACEIT, một trong những nền tảng cạnh tranh hàng đầu của CS: GO, đã công bố một giải đấu chuyên nghiệp CS: GO mới đến vào tháng 3 năm nay.

Nó được thiết lập để thể hiện tài năng đúc hàng đầu, bao gồm cả Bardolph và DDK, cũng như Moses, Thorin, Sean Gares và chủ nhà Freya Spiers. Người hâm mộ sẽ rất phấn khích khi thấy Anders tái hợp với Semmler trong những gì mà bộ này đặt ra là một sự cải tổ tuyệt vời của bộ đôi casting huyền thoại. Semmler rời CS: GO để tham gia Overwatch League, nhưng chỉ gần đây mới trở về với cội nguồn của mình. Họ đã đóng một vai trò rất lớn trong sự tăng trưởng của cảnh, vì vậy thật tuyệt khi thấy họ đứng đầu giải đấu mới này.

Cuối cùng, Montecristo, người cũng rời khỏi Overwatch League sẽ là một phần của tài năng giải đấu FACEIT mới. Anh ta là một caster kỳ cựu của Liên minh huyền thoại và người hâm mộ Overwatch, nhưng chưa bao giờ chọn CS: GO. Với suy nghĩ này, nó có khả năng anh ấy sẽ là một phần của bàn phân tích cung cấp cái nhìn sâu sắc về trận đấu.

Hiện tại, không có ngày cụ thể nào được thiết lập cho sự ra mắt của FACEIT League, nhưng chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng trên bất kỳ thông báo nào khác. Giữ nguyên!