Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bentley Mulliner trình diễn mâm xe sợi carbon 22 inch mới

Các nhà sản xuất ô tô đang ngày càng chuyển sang sử dụng các vật liệu thay thế để tạo ra bánh xe cho xe bền hơn và nhẹ hơn. Trước đây, bánh xe thường được làm bằng hợp kim nhôm. Tuy nhiên, việc bánh xe trên xe thể thao và xe cao cấp được làm từ sợi carbon ngày càng trở nên phổ biến. Bentley Mulliner vừa công bố phát triển bánh xe sợi carbon 22 inch cho mẫu SUV Bentayga.

Bentley nói mỗi bánh xe giúp tiết kiệm sáu kg khối lượng không có lò xo trên mỗi bánh so với nhôm. Những chiếc bánh xe đẹp mắt được sản xuất với sự hợp tác của nhà sản xuất composite Bucci Composites. Phải mất 5 năm kỹ thuật để tạo ra bánh xe sợi carbon đầu tiên có khả năng vượt qua thử nghiệm TUV.

Bánh xe của Bentley đã tăng cường độ an toàn khi va chạm do vật liệu phân tán không khí thất thoát. Các bánh xe cũng có độ cứng được cải thiện tương đương với một độ khum trên 1G lực. Một lời hứa thú vị khác là độ cứng của bánh xe sẽ giúp giảm độ mòn của lốp. Các bánh xe sẽ có sẵn để đặt hàng thông qua Mulliner vào cuối năm nay với mức giá chưa được công bố.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.