FLIR giới thiệu mô-đun Hadron với cảm biến tầm nhìn kép cho máy bay không người lái


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: FLIR giới thiệu mô-đun Hadron với cảm biến tầm nhìn kép cho máy bay không người lái

Nhà sản xuất FLIR trình bày mô-đun mới của mình Hadron với cảm biến tầm nhìn đôi (song thị) cho máy bay không người lái. Mô-đun máy ảnh mới được sản xuất với mục đích giảm chi phí phát triển máy bay không người lái (vì mô-đun hứa hẹn chi phí thấp) và giúp các nhà sản xuất khác muốn tích hợp cảm biến của bạn tầm nhìn kép trong máy bay không người lái. FLIR chuyên thiết kế và sản xuất máy ảnh ảnh nhiệt, linh kiện và cảm biến hình ảnh.

Thông số kỹ thuật FLIR của Hadron

FLIR Hadron được thiết kế theo định dạng Nhỏ gọn và nhẹ với mức tiêu thụ điện năng thấp🇧🇷 Nó bao gồm hai camera, tích hợp IMU đầy đủ và có thể hoạt động ở tần số lên đến 60 Hz. Thiết kế này hứa hẹn sẽ đảm bảo tuổi thọ pin và thời gian bay tối đa, đặc biệt là đối với các loại máy bay nhỏ. Mô-đun Hadron được chỉ định cho các tình huống như kiểm tra, định vị và xác định đối tượng trong điều kiện ánh sáng yếu và bóng tối.

Mô-đun máy ảnh Hadron mới được trang bị một máy ảnh 12 megapixel và khác Máy ảnh nhiệt FLIR Boson (có màn trập) ở độ phân giải 320 x 240. Theo FLIR, công ty đã hợp tác với Vantage Robotics và Teal Drone để tinh chỉnh mô-đun máy ảnh để sử dụng cụ thể trong máy bay không người lái🇧🇷 Do đó, Vantage Robotics đã tích hợp FLIR Hadron vào nền tảng gimbal siêu nhỏ của mình.

Teal Drones cũng đã tích hợp mô-đun Hadron vào máy bay không người lái Golden Eagle của mình. Tính mới của FLIR có cấu trúc nhẹ, cho phép máy bay không người lái tiết kiệm pin và ở trên không trong thời gian dài hơn.

George Matus, Giám đốc điều hành và người sáng lập Teal Drones, giải thích rằng: “.

Thông qua: Drone DJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button