Fortnite: Bơi trong cửa văn phòng

Các Văn phòng bão những thách thức đã qua và vì điều này bạn phải bơi qua cửa bao quanh khu vực.

Có rất ít cửa vàng nở trong nước bao quanh văn phòng và bạn phải nhanh chóng bơi lên trên tất cả những thứ khác và tránh loại bỏ.

Khu vực này sẽ rất bận rộn vì vậy không gian thư rác để lặn và bơi nhanh trên cửa để kiếm được nhiều XP.

Fortnite: Bơi trong cửa văn phòng 1

Fortnite: Bơi trong cửa văn phòng

Bạn có thể bắt đầu thử thách bằng cách hạ cánh trên mặt nước tại văn phòng trực tiếp từ Battle Bus hoặc hạ cánh ở một nơi khác và có cơ hội lấy một số vũ khí và chạy ngược lại. Có một số trục trặc trong nước nhưng không rõ bạn cần phải bơi trên tất cả hay chỉ một người để hoàn thành thử thách, vì vậy hãy bơi trên một và xem điều gì sẽ xảy ra.

Khi bạn hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được khoảng 40.000 XP cho câu hỏi của mình. Bạn có thể thấy các thử thách Storm The Agency khác tại đây.

Fortnite: Bơi trong cửa văn phòng 2

Bạn có thể xem mới nhất Fortnite Mùa 3 tin đồn quá Thử thách thống trị địa điểm đây.

Nếu bạn vẫn đang tiếp tục giải quyết thử thách Midas, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi để tìm chìa khóa vàng và đầu khóa vàng ở đây.

Theo dõi bản tin VG247Nhận tất cả các mẩu tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Các Da chết hiện có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi tất cả các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Bạn có thể kiểm tra chúng tôi Hướng dẫn thử thách của Henchman tại đây, ai nói cho bạn biết nơi để tìm tay sai, ông chủ và Làm thế nào để mở cửa và hộp quét ID.

Bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, nơi bạn sẽ tìm thấy những con đường mòn bí mật, những ngôi nhà râm mát và cách đến thăm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không cần bơi trong một trận đấu.

Coi chừng YouTube’); JQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ ();};});}}});}