Fortnite – Hướng dẫn cơ bản về mọi thứ liên quan đến trò chơi

Fortnite đã giành được vị trí của nó trong danh sách các trò chơi hàng đầu trên thế giới. Nó hiện đang là xu hướng giữa mọi người từ tất cả các thế hệ trên nhiều nền tảng chơi game như PC, Mac, Máy tính bảng và thiết bị điện thoại thông minh. Công ty đằng sau trò chơi nổi tiếng này đã nhận được vô số sự đánh giá cao và giải thưởng dành riêng cho việc phát triển trải nghiệm chơi game đỉnh cao này. Dưới đây là một hướng dẫn rất hữu ích và đầy đủ về mọi thứ về Fortnite.

Những gì là Fortnite?

Fortnite có một số điểm tương đồng với các game bắn súng Battle Royale khác. Nó có một trò chơi bắn súng nhiều người chơi trong đó hơn 100 người chơi có thể chơi cùng một lúc. Cũng giống như các game khác như Battle-Player Player Unknown, Fortnite thả không khí 100 người chơi đến khu vực chơi từ một chiếc xe buýt gắn với khinh khí cầu. Trong trường hợp của PUBG, nó thả người chơi từ một chiếc máy bay đang di chuyển.

Nếu bạn đang ở chế độ sinh tồn, sau khi chạm đất, người chơi có thể bắt đầu chiến đấu với những người chơi khác để sống sót. Sân chơi co lại khi thời gian trôi qua, và người chơi nên di chuyển vào sân chơi để tránh cái chết.

Khi hạ cánh, bạn đã giành được một số vũ khí với bạn ngoại trừ một cái cuốc trên tay. Bạn cần tìm vũ khí cần thiết nằm rải rác ngẫu nhiên ở các địa điểm khác nhau. Người chơi có thể lấy vũ khí và công cụ mong muốn để chiến đấu trong trò chơi.

Bây giờ đến phần tốt nhất của Fortnite; Người chơi có thể tạo vật liệu xây dựng với cây cối, ô tô và các vật liệu khác xung quanh sân chơi. Bạn có thể xây dựng các bức tường tùy chỉnh, đường dốc và những thứ khác. Tính năng này chưa có sẵn trong hầu hết các trò chơi Battle Royale bao gồm cả PUBG phổ biến nhất.

Free Pass và Battle Pass là gì?

Fortnite có một hệ thống tiến triển rất thú vị cho phép bạn nhắm mục tiêu cho các lượt đi hai trò chơi, tức là Free Pass và Battle Pass.

Free Pass có sẵn trong nhiều giai đoạn. Nó không tốn bất kỳ khoản tiền nào, nhưng bạn có thể kiếm được nó trong khi thực hiện tuyệt vời trong trò chơi. Nó cho phép bạn truy cập một số mục vui nhộn, bao gồm các biểu tượng và biểu tượng tài khoản tùy chỉnh. Bạn có thể lấy nó bằng cách hoàn thành các thử thách được đưa ra trong trò chơi mỗi mùa.

hướng dẫn vượt qua trận chiến fortnite

Nói về Battle Pass, nó cho phép bạn mở khóa phần thưởng cao cấp dễ dàng. Nó cung cấp cho bạn một số phần thưởng mỹ phẩm cao cấp và kinh nghiệm tăng cường. Tuy nhiên, Battle Pass không miễn phí so với Free Pass. Bạn sẽ phải mua nó với 950 V-Bucks (tiền cao cấp trong trò chơi), tương đương với $9.50. Một lượt đi kéo dài trong một mùa đầy đủ và bạn sẽ phải mua một lượt khác sau khi mùa giải kết thúc.

Cách chơi Fortnite?

Cũng giống như bất kỳ trò chơi Battle Royale nào khác, Fortnite cũng không phải là rất dễ dàng cho một người mới bắt đầu để hiểu. Lúc đầu phải mất một thời gian để hiểu cách chơi trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để giúp bạn học chơi Fortnite cho người mới bắt đầu

Bản đồ thế giới mở trong trò chơi cho phép người chơi chiến đấu với những người chơi khác và các nhân vật do trò chơi điều khiển. Bạn có thể đi bộ xung quanh các vị trí bản đồ để tìm kẻ thù và tiêu diệt chúng.

Trò chơi có chế độ nhiều người chơi, chế độ chơi đơn và chế độ hợp tác. Trong chế độ chơi đơn và chế độ hợp tác, bạn có thể vào trò chơi để chiến đấu với các nhân vật do trò chơi điều khiển. Chế độ hợp tác cho phép bạn chiến đấu với các nhân vật này theo nhóm. Tuy nhiên, các chế độ này đặc biệt dành cho người mới bắt đầu để họ có thể hiểu trò chơi một cách dễ dàng.

Chế độ nhiều người chơi là chế độ trò chơi phổ biến nhất trong trò chơi này vì nó cho phép 100 người chơi vào trò chơi cùng một lúc và chiến đấu với nhau. Đây hoàn toàn là một chế độ trực tuyến; bạn sẽ phải kết nối với kết nối internet tốt trong suốt quá trình chơi. Bạn có thể tham gia trò chơi riêng lẻ hoặc theo đội 4 người chơi. Người cuối cùng sống sót sau trận chiến thắng trận đấu.

Người chơi sẽ phải gửi địa chỉ email để tạo tài khoản để chơi. Đối với người dùng Xbox One, bắt buộc phải có tài khoản Xbox Live Gold, trong khi người dùng PS4 không yêu cầu tài khoản PlayStation Plus. Khi bạn đã xác minh địa chỉ email, bạn có thể bắt đầu chơi với tài khoản của mình.

Có bao nhiêu người chơi Fortnite?

Như được đề cập ở trên, Fortnite là phổ biến trên toàn cầu, với rất nhiều người chơi trên nhiều nền tảng. Tổng số người chơi tích cực vẫn chưa được biết, vì công ty đã tiết lộ bất kỳ số liệu chính thức nào sau tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, công ty đã thông báo rằng họ có hơn 250 triệu người chơi tính đến tháng 3 năm 2019.

hướng dẫn người chơi fortnite

Đây là những thông tin chính thức từ công ty sau khi đếm số lượng tài khoản đã đăng ký và được xác minh. Dù sao, điều đáng nói là tổng số tài khoản cũng bao gồm một số tài khoản không hoạt động. Chúng tôi không có thông tin chính thức về các tài khoản không hoạt động. Ngoài ra, nó đã được nhiều tháng sau thông báo tháng năm, vì vậy số lượng tài khoản có thể đã thay đổi ngay bây giờ.

Theo công bố của công ty, Fortnite đã có 78.3 triệu vào tháng 8 năm 2018. Bây giờ con số chính thức là 250 triệu theo thông báo tháng năm. Vì vậy, nó là một sự tăng trưởng tuyệt vời cho công ty như là trò chơi Battle Royale tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi công ty công bố số liệu mới cho tổng số tài khoản đang hoạt động.

Khi đã làm Fortnite đi ra

Nếu bạn nhiệt tình về Fortnite, bạn sẽ muốn biết một số lịch sử của trò chơi.

Epic Games lần đầu tiên trêu chọc trò chơi này vào năm 2011 tại SpikeTV Video Game Awards. Sự thật thú vị là công ty đã trêu chọc sản phẩm chỉ ba tuần sau khi họ tạo ra ý tưởng về trò chơi này. Công ty đã kỷ niệm 20 năm vào năm đó và giới thiệu Fortnite đến các cộng đồng game toàn cầu.

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi bạn khám phá, bạn nhặt rác, bạn xây dựng và cuối cùng bạn sống sót được – một tuyên bố của công ty về trò chơi trong khi tiết lộ.

Cliff Bleszinski, giám đốc thiết kế của Epic Games, tiết lộ Fortnite tại SpikeTV Video Game Awards năm 2011. Sau đó, công ty bắt đầu phát triển tích cực trò chơi này với các tính năng và yếu tố mới. Họ đã mở các đăng ký cho Alpha đã đóng của trò chơi Battle Royale miễn phí vào tháng 4 năm 2014. Công ty bắt đầu vòng đầu tiên FortniteThử nghiệm Alpha s Alpha vào tháng 12 năm 2014. Giai đoạn thứ hai đã được bắt đầu vào tháng 3 năm 2015 với nhiều người thử nghiệm hơn nữa.

Ngay sau đó, Epic Games đã công bố tính tương thích của Fortnite với Mac OS và bắt đầu giai đoạn beta kín vào cuối năm 2015. Sau đó, nhiều người đã biết đến trò chơi và tỏ ra thích thú với nó. Do đó, công ty đặt tham vọng lớn cho trò chơi.

Vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, công ty đã ra mắt phiên bản truy cập sớm của Fortnite cho Windows, Mac, Xbox One và PlayStation 4 nền tảng. Trò chơi đã có sẵn vào ngày 21 tháng 7 cho những người đặt hàng trước trò chơi và ngày 25 tháng 7 cho phần còn lại. Cùng năm, vào tháng 9, công ty đã ra mắt Battle Royale dưới dạng miễn phí cho mọi người chơi.

Phải mất khoảng một năm để họ khởi chạy trò chơi trên nền tảng di động. Fortnite được ra mắt trên nền tảng iOS vào tháng 3 năm 2018 miễn phí. Ngay sau đó, họ đã ra mắt trò chơi này trên nhiều nền tảng và thiết bị khác và cũng gặp một số rắc rối.

Vào ngày 12 tháng 7 năm 2018, Fortnite đã được cung cấp cho người dùng NVIDIA Shield TV dựa trên Android. Tuy nhiên, họ đã ra mắt phiên bản beta của trò chơi chính thức cho các thiết bị Android vào tháng 8 9, 2018. Nó chỉ khả dụng cho các thiết bị Android của Samsung. Sau đó, công ty đã mở rộng hỗ trợ cho phiên bản beta cho một số thiết bị Android khác.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu & Thiết bị được hỗ trợ cho Fortnite

Fortnite thực sự là một game đói tài nguyên và nặng, tiêu tốn nhiều dữ liệu và dung lượng lưu trữ, đó là lý do tương tự tại sao trò chơi có sẵn trên các thiết bị hạn chế. Dưới đây là danh sách các thiết bị được hỗ trợ.

Thiết bị Android được hỗ trợ

 • Samsung Galaxy: S7 / S7 Edge, S8 / S8 +, S9 / S9 +, Note 8, Note 9, Tab S3, Tab S4
 • Google: Pixel / Pixel XL, Pixel 2 / Pixel 2 XL
 • Asus: Điện thoại ROG, Zenfone 4 Pro, 5Z, V
 • Cần thiết: PH-1
 • Huawei: Honor 10, Honor Play, Mate 10 / Pro, Mate RS, Nova 3, P20 / Pro, V10
 • LG: G5, G6, G7 ThinQ, V20, V30 / V30 +
 • Nokia: 8
 • OnePlus: 5 / 5T, 6
 • Razer: Điện thoại / Điện thoại 2
 • Xiaomi: Blackshark, Mi 5 / 5S / 5S Plus, 6 / 6 Thêm nữa, Mi 8 / 8 Explorer, Mi Mix, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Mi Note 2
 • ZTE: Axon 7 / 7s, Axon M, Nubia / Z17 / Z17, Nubia Z11
 • HTC: 10, U Ultra, U11 / U11 +, U12 +
 • Lenovo: Moto Z / Z Droid, Moto Z2 Force
 • Sony: Xperia XZ / Premium, XZs, XZ1 / Compact, XZ2 / Premium / Compact, XZ3

Đây là một danh sách chính thức từ Epic Games. Nếu điện thoại của bạn không được liệt kê ở trên, không cần phải lo lắng. Bạn vẫn có thể chơi trò chơi nếu bạn có các yêu cầu phần cứng sau trên điện thoại của mình:

 • HĐH: Đề xuất Android 8.0 hoặc cao hơn, 64 bit
 • RAM: 3GB trở lên
 • GPU: Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho các thiết bị PC / Mac

Như đã đề cập, trò chơi rất nặng và đòi hỏi phần cứng tốt để chạy mượt mà không bị gián đoạn. Dưới đây là các yêu cầu phần cứng tối thiểu được phát hành chính thức để chạy Fortnite trên thiết bị PC / Mac của bạn:

 • Windows 7/8/ 10 64-bit HOẶC Mac OSX Sierra
 • Lõi i3 2.4 Bộ xử lý GHz
 • 4GB RAM
 • Thẻ video Intel HD 4000

Các yêu cầu được đề cập ở trên chỉ đủ để chạy trò chơi trên thiết bị của bạn với các cài đặt hiệu suất cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thưởng thức trò chơi đầy đủ với tất cả các hiệu ứng và kết cấu đồ họa, bạn sẽ cần phải có một thiết bị tuân theo các yêu cầu hệ thống được đề xuất này.

 • Lõi i5 2.8 Bộ xử lý GHz
 • RAM 8GB
 • GPU DX11 tương đương Nvidia GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7870
 • VRAM 2GB

Nếu bạn chắc chắn rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn tốt để đi. Nếu nó không đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu, bạn có thể chạy trò chơi trên thiết bị của mình.

Cách tải xuống Fortnite?

Nó có thể hơi khó hiểu cho người mới bắt đầu tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Fortnite trò chơi trên các thiết bị Mac, PC, Xbox, PS4, iOS và Android. Tuy nhiên, nó rất dễ dàng để tải game.

Tất cả những gì bạn cần có là một thiết bị có đủ thông số kỹ thuật để chạy trò chơi nặng này. Trò chơi có trọng lượng xung quanh 9-15GB trên mỗi nền tảng trên. Nếu bạn đang sử dụng kết nối internet hạn chế với giới hạn dữ liệu, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chuyển sang kết nối dữ liệu không giới hạn để tải xuống.

tải về fortnite cho hướng dẫn Android

Bạn có thể tải xuống trò chơi này giống như các trò chơi phổ biến khác. Cái này chưa có trên Steam cho cả thiết bị Mac và PC. Vì vậy, bạn sẽ phải tải nó một cách riêng biệt.

Để phòng ngừa, người ta đã đề xuất rằng không bao giờ nên tải xuống các trò chơi từ các trang web của bên thứ ba trên internet. Cơ hội chứa phần mềm độc hại bên trong các gói trò chơi của bên thứ ba là rất cao và không đáng để mạo hiểm. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần truy cập trang web chính thức của Epic Games và tải xuống bản gốc miễn phí.

Tải xuống Fortnite cho Mac Windows, Android và iOS

Bạn có thể mở liên kết trên trên các thiết bị PC, Mac và Android. Bạn cần chọn nền tảng thiết bị của mình và nó sẽ bắt đầu tải xuống bản chính thức Fortnite trình cài đặt từ Epic Games. Mở trình cài đặt và nó sẽ bắt đầu tải xuống các tệp trò chơi ngay lập tức. Sau khi tải xuống các tệp, bạn có thể bắt đầu cài đặt trò chơi trong trình cài đặt.

Tuy nhiên, đối với thiết bị iOS, bạn có thể mở Apple App Store ngay trên thiết bị của bạn và trực tiếp cài đặt trò chơi từ đó một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải xuống Fortnite cho Xbox, PS4 và Nintendo Switch từ các cửa hàng bản địa của họ cho phù hợp. Sử dụng các liên kết sau để bắt đầu tải xuống.

Làm thế nào để tốt hơn Fortnite?

Nếu bạn là một người chơi mới có kinh nghiệm, tỷ lệ tử vong của bạn sẽ rất cao trong giai đoạn đầu. Bạn cần học một số kỹ năng và kỹ thuật để tránh những cái chết bất ngờ và cải thiện trải nghiệm chơi game. Nếu bạn đang chịu đựng cái chết tức thì từ kẻ thù, chúng tôi ở đây để giúp bạn có chiến thuật tốt nhất để cải thiện Fortnite.

1) Chọn nơi hạ cánh, nó làm cho trò chơi tốt hơn

Vị trí hạ cánh rất quan trọng trong Fortnite. Tôi chắc chắn rằng nhiều hướng dẫn viên và chuyên gia khuyên người mới đến đất liền ở những khu vực ít dân cư. Họ cho rằng việc hạ cánh trên một khu vực ít đông đúc khiến người chơi ít bị tổn thương hơn.

Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tồi nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng chơi game và trải nghiệm trong trò chơi. Bạn cần phải hạ cánh ở các khu vực đông dân cư để học chiến đấu và cải thiện kỹ năng tổng thể của bạn.

Nơi hạ cánh không quan trọng lắm, nhưng quy hoạch thích hợp đóng một vai trò quan trọng. Bạn cần có một kế hoạch thích hợp về những việc cần làm ngay sau khi hạ cánh trên mặt đất. Bạn có thể lên kế hoạch cho các chiến thuật và hành động trong khi bạn đang ở trên xe buýt.

Một số người cố gắng hạ cánh nhanh nhất có thể và thu thập các hàng hóa và vũ khí cần thiết. Đồng thời, một số người khác thích cách tiếp cận lén lút và cố gắng cúi xuống phía sau kẻ thù từ từ. Dù bằng cách nào, những gì bạn sẽ làm sau khi hạ cánh hoàn toàn là lựa chọn của bạn.

2) Sử dụng tai nghe chất lượng tốt để tăng trải nghiệm chơi trò chơi

Đó là yêu cầu cơ bản trong hầu hết các game bắn súng. Bạn cần có một tai nghe chất lượng tốt để có trải nghiệm tốt nhất trong trò chơi. Nhờ âm thanh vòm, sử dụng tai nghe chất lượng cao sẽ giúp bạn lắng nghe mọi âm thanh xung quanh bạn.

Bạn có thể dễ dàng phát hiện các chuyển động và sự hiện diện của kẻ thù gần đó và tiếp tục chiến đấu tương ứng. Ngoài những thứ này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả những chiếc rương vàng nằm ở những nơi khuất quanh sân chơi vì nó tạo ra âm thanh đặc biệt mỗi khi bạn ở gần đó.

3) Thực hành và học trò chơi lúc đầu

Đối với một người mới tuyệt đối, vấn đề chính là bị giết ngay lúc hạ cánh. Nếu bạn cũng đang phải đối mặt với vấn đề này, không cần phải lo lắng. Bạn cần dành một chút thời gian cho trò chơi để tìm hiểu thêm về chơi game và điều khiển. Trong quá trình chơi, bạn có thể bị giết nhiều lần, nhưng đó là cơ hội để bạn hiểu các chiến lược và thủ thuật trò chơi và làm việc theo cách của bạn từ đó.

Chiến lược tốt nhất là nhảy vào các chiến trường đang diễn ra và tham gia vào trận chiến để hiểu các thủ thuật và chuyển động khác của người chơi. Bạn có thể dễ dàng chọn các vũ khí có sẵn và chọn một vũ khí tốt nhất cho bạn.

Lửa thử nghiệm các vũ khí khác nhau sẽ cho phép bạn tìm hiểu độ giật và độ chính xác của từng loại vũ khí để chọn chúng một cách khôn ngoan trong lần hồi sinh tiếp theo. Ngược lại, nếu bạn tiếp tục ẩn nấp bằng cách đi sau bụi rậm và các tòa nhà, bạn sẽ giành chiến thắng để có thể đánh bóng các kỹ năng của mình và sẽ tiếp tục thất bại trong quá trình làm việc của trò chơi.

4) Lấy tài nguyên và sử dụng chúng để xây dựng

Fortnite cho phép bạn xây dựng các vật liệu khác nhau như mái nhà, tường và cầu thang bằng cách sử dụng các vật liệu thô được thu thập từ sân chơi. Không giống như các game bắn súng khác, bạn cần giữ sẵn một số nguyên liệu thô để xây dựng các cấu trúc bất cứ khi nào có nhu cầu tự vệ; Bằng cách này, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp trong chiến đấu.

Bạn có thể thu thập các nguyên liệu thô bằng cách phá hủy cây cối, máy móc, cửa ra vào, các tòa nhà xung quanh bạn bằng một cái cuốc. Sử dụng những vật liệu đó để xây tường và cầu thang để bảo vệ bạn khỏi kẻ thù trong trận chiến.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải để mắt đến các tòa nhà của kẻ thù và cố gắng tránh xa chúng để tránh tử vong. Nếu kẻ thù của bạn đang xây dựng một cầu thang cao hơn và trèo lên nó, hãy cố gắng đặt một trong những vật liệu trên đó để ngăn chặn chúng, nếu không, hãy xây dựng cầu thang cao hơn chúng.

5) Làm chủ các động tác và chiến thắng các đối thủ

Bạn cần phải thành thạo các động tác của mình để thách thức đối thủ và giành chiến thắng một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng một số thủ thuật di chuyển để gây nhầm lẫn cho những người chơi khác và cải thiện hiệu suất trò chơi của bạn.

Lúc đầu, bạn có thể tận dụng sức mạnh của việc nhảy trong khi di chuyển qua một không gian mở. Bạn có thể đánh lừa các tay súng bắn tỉa ngồi từ xa bằng cách nhảy trong khi chạy. Nó gây khó khăn cho kẻ thù nhắm vào bạn và bắn với độ chính xác vào bạn. Thêm vào đó, nhảy giúp bạn tăng tốc độ di chuyển.

Điều quan trọng tiếp theo là chuyển động nhanh và bất ngờ trong chiến đấu. Bạn có thể di chuyển mạnh mẽ trong suốt trò chơi để gây nhầm lẫn cho những người chơi khác. Bạn cũng có thể cúi mình trong khi di chuyển. Ngọa tào giúp bạn tránh được tiếng bước chân trong khi di chuyển gần kẻ thù. Nếu không, kẻ thù có thể phát hiện sự hiện diện của bạn bằng những bước chân.

Thêm vào đó, cúi mình giúp bạn cải thiện độ chính xác của bạn. Nếu bạn đang cúi xuống và dừng lại một giây trước khi bắn, độ chính xác bắn của bạn sẽ đạt 100% đáng kể.

Cách chơi Fortnite trên PC?

Fortnite đã được tung ra trên PC trước khi nó được phát hành trên thiết bị di động. Nó đã trở nên rất phổ biến trên Windows PC và có hàng triệu người chơi sử dụng nó trên máy tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đây là cách chơi Fortnite trò chơi trên PC.

Trước tiên, bạn cần thiết lập tài khoản Epic Games bằng cách truy cập trang web chính thức. Nó là cần thiết để đăng ký cho trò chơi này.

Đầu tiên, bạn phải tải xuống launcher Epic Games và mở Fortnite trò chơi dễ dàng. Như đã đề cập ở trên, bạn cần có kết nối internet chất lượng tốt để chơi mượt mà không gặp sự cố máy chủ.

Bây giờ hãy khởi chạy trò chơi từ trình khởi chạy Epic Games và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Epic Games của bạn. Trong cửa sổ trò chơi, bạn sẽ thấy hai tùy chọn – Save The World và Battle Royale.

Bạn có thể chọn Battle Royale để bắt đầu với trò chơi. Trước khi bắt đầu, bạn có thể mở các cài đặt từ menu và tự làm quen với các điều khiển trong tab INPUT trong cài đặt. Bạn có thể sửa đổi các cài đặt đầu vào trong menu này theo ý muốn của bạn.

Bây giờ bạn có thể chọn chế độ trò chơi bằng cách nhấp vào nút nằm ngay phía trên nút PHÁT. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn SOLO, DUOS và SQUADS nếu muốn. Đảm bảo bạn kiểm tra tùy chọn FILL để bao gồm những người chơi khác trong trò chơi; nếu không, bạn sẽ kết thúc việc tham gia một trò chơi với tất cả người chơi solo. Khi tất cả đã xong, nhấp vào nút PHÁT để bắt đầu trò chơi.

Đây là tất cả các chế độ trò chơi có sẵn:

 • Đấu: Chiến đấu với nó một mình.
 • Duos: Ghép đôi với một người bạn.
 • Đội hình: Chọn hai đến ba người khác.
 • 50v50: Tham gia một trong hai đội gồm 50 đội (bạn sẽ tìm thấy thêm chiến lợi phẩm ở đây nhưng nhiều cơn bão gây chết người hơn).
 • Sân chơi: Thực hành với vũ khí trong môi trường áp suất thấp này và xây dựng các cấu trúc lớn.
 • Cơn bão ổn định: Hãy chuẩn bị cho những cơn bão không ngừng.

Sau khi nhấp vào nút PHÁT, cửa sổ trò chơi sẽ hiển thị màn hình đang tải. Sau đó, nó sẽ mở ra một chế độ khởi động cho phép bạn đi bộ xung quanh và thử điều khiển trước khi bắt đầu trò chơi thực sự. Sau khi đếm ngược kết thúc, bạn sẽ được đưa đến sân chơi trong một chiếc xe buýt gắn với khinh khí cầu bay. Bạn có thể nhảy đến vị trí mong muốn và sử dụng điều khiển của mình để hạ cánh đúng cách trên mặt đất.

Sau khi hạ cánh, bạn có thể chạy xung quanh để tìm vũ khí và vật phẩm cần thiết để tiếp tục cuộc chiến để sinh tồn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn không thu hút những kẻ thù gần đó và tránh bị giết bởi chúng.

Trong trường hợp bạn bị giết bởi ai đó, bạn có tùy chọn để tiếp tục xem người chơi khác chơi trò chơi hay bắt đầu một trò chơi mới. Bạn có thể sử dụng cơ hội phổ biến này để tìm hiểu các thủ thuật chiến đấu và phong cách chiến đấu và cuối cùng trở thành một người chơi chuyên nghiệp.

Trong quá trình chơi trò chơi của bạn, bạn sẽ nhận thấy một chỉ báo cho bạn biết rằng cơn bão đang co lại. Bạn có thể mở bản đồ và chạy đến một khu vực an toàn. Nếu bạn bị cuốn vào cơn bão, nó sẽ gây ra thiệt hại và một khi bạn hết sức khỏe, bạn sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Dưới đây là các điều khiển đầu vào phổ biến trong Fortnite trên PC:

 • Chạy / chạy nước rút: Shift
 • Nhảy: Mũi tên / Mũi tên lên
 • Sử dụng / tương tác với các đối tượng / nhặt đồ: E
 • Cúi xuống: Ctrl
 • Cháy: Nút chuột trái
 • Tải lại: R
 • Nhắm xuống: Nút chuột phải
 • Thay đổi vũ khí: Cuộn bánh xe trên chuột
 • Các vị trí xây dựng: F1 đến F4
 • Xoay cấu trúc tòa nhà: R
 • Thay đổi vật liệu xây dựng: Nút chuột phải
 • Bản đồ: M

Bạn có thể sử dụng các điều khiển này để làm chủ trò chơi.

Vì vậy, đây là một số trong những điều cơ bản cần biết trước khi chơi Fortnite trên PC.

Khi nào Fortnite ‘Cứu thế giới miễn phí?

Như đã đề cập ở trên, Battle Royale nổi tiếng được chơi miễn phí trong Fortnite trò chơi trên tất cả các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ. Tuy nhiên, có một chế độ PVE hợp tác có tên Save the World, vẫn đang được phát triển. Tại thời điểm này, người dùng phải trả tiền để tận hưởng chế độ Save The World trong chế độ của họ Fortnite ứng dụng. Bạn sẽ mất 39,99 đô la để lấy chế độ trò chơi này.

fortnite cứu thế giới

Công ty đã làm việc về nó trong vài năm qua và được thiết lập để phát hành chính thức vào năm 2018. Nhưng điều đó đã không hoạt động đúng, và bạn phải chi tiền để sở hữu nó cho đến bây giờ.

Để hỗ trợ điều này, họ tuyên bố rằng họ đang làm việc trên cơ chế và phụ trợ của chế độ Save The World để chuẩn bị sẵn sàng để chơi miễn phí. Đó là lý do đằng sau sự chậm trễ của việc phát hành công khai chế độ nói trên.

Tuy nhiên, chúng tôi có tin tốt cho toàn cầu Fortnite người hâm mộ. Công ty vừa tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch để chế độ Save The World phát miễn phí trong các mùa tới.

Trong một bài đăng trên blog, công ty đã thông báo rằng người dùng có thể kiếm được vé X-Ray bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ, cảnh báo nhiệm vụ và phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Người dùng chỉ có thể sử dụng những vé này trong chế độ Save the World. Điều đó cho thấy công ty có kế hoạch ra mắt phiên bản miễn phí để chơi cùng.

Công ty đã không tiết lộ bất kỳ ngày phát hành chính thức nào cho việc này. Tuy nhiên, các thông báo, tin đồn và tin tức từ công ty cho thấy họ sẽ tung ra nó vào cuối năm nay cho người dùng miễn phí. Cho đến lúc đó, công ty sẽ làm việc với phần phụ trợ và hoạt động của chế độ cho trải nghiệm chơi game mượt mà hơn.

Bao nhiêu tiền Fortnite thực hiện?

Epic Games không phải là một công ty rất cởi mở khi tiết lộ tổng thu nhập. Tuy nhiên, họ đang kiếm được một số tiền rất tốt từ các game thủ mỗi năm. Nếu chúng ta đào sâu, phần lớn tiền của họ đến từ các mô hình kinh doanh khác trong ngành công nghiệp trò chơi, thay vì mua trong ứng dụng trên các trò chơi của họ. Mô hình kiếm tiền của họ rất hứa hẹn và lâu dài.

hướng dẫn vbucks trong fortnite

Dù sao đi nữa, theo báo cáo cánh tay theo dõi của SuperData năm 2018 của Nielsen Fortnite đã kiếm được khoảng $2.4 triệu như doanh thu. Fortnite tính phí $ 10 cho Battle Pass phổ biến nhất từ ​​người dùng và nó tăng thêm doanh thu chung cho Epic Games. Họ đang kiếm thêm tiền từ Fortnite với các vật phẩm trong trò chơi như tiền ảo (V-Bucks), vật phẩm bổ sung và trang phục đặc biệt. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là họ không thu bất kỳ khoản tiền nào từ người dùng để chơi trò chơi miễn phí.

Như bạn đã biết, Fortnite đang thống trị thể loại Battle Royale và đang gây tiếng vang trên internet. Chúng tôi thấy nhiều bài đăng và clip về các giao diện tốt nhất của Fortnite tất cả hơn Facebook, YouTubevà các nền tảng khác.

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc làm thế nào nó trở nên phổ biến khi có một số đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong cùng thể loại? Có nhiều lý do để biện minh cho điều này.

Đầu tiên, Fortnite là một trò chơi miễn phí, thậm chí không có một khoản phí nào để chơi trò chơi trong các trường hợp thông thường. Nó thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu và họ yêu thích các tính năng và trải nghiệm mà nó cung cấp, ngay cả trên phiên bản miễn phí. Nhiều trò chơi trực tuyến phổ biến đã sử dụng cùng một chiến lược để tăng lượng người dùng.

Fortnite không chỉ là một game bắn súng với lối chơi truyền thống nhàm chán. Thay vào đó, nó cho phép bạn chơi trò chơi mà không cần bắn một phát nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dạo chơi và khám phá khu vực chơi. Sân chơi chứa đầy những bí ẩn và những điều mới mẻ để khám phá, thu hút tất cả mọi người vào trò chơi. Hơn nữa, đây là một trò chơi tập trung vào kỹ năng và sáng tạo, đòi hỏi bạn phải học một cái gì đó mới ở mỗi trận đấu.

Các chương trình khuyến mãi theo mùa là một điểm khác thu hút nhiều người dùng mới vào trò chơi. Khi công ty thông báo một sự kiện theo mùa, mọi người bắt đầu đăng bài về nó trên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn. Khi một người không biết bất cứ điều gì về trò chơi thấy điều này, anh ấy / cô ấy có nhiều khả năng cài đặt trò chơi để biết tất cả những gì về nó. Điều đó làm cho trò chơi rất phổ biến trong thế giới kỹ thuật số. Đó là một chiến lược tuyệt vời được sử dụng bởi Epic Games để phổ biến trò chơi của họ.

Bây giờ đến sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Fortnite được hầu hết người dùng mới từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và các diễn đàn chơi game chuyên dụng. Như đã đề cập trước đó, tất cả những người chơi tích cực luôn spam Facebook, Reddit, YouTubevà các nền tảng khác với phát trực tiếp, video chơi trò chơi và ảnh chụp màn hình để thể hiện kỹ năng và thành tích của họ. Điều đó dẫn đến tiếng vang lớn trên internet và nó dẫn đến sự phổ biến hơn cho trò chơi. Không chỉ Fortnite nhưng cũng là Player Unknown Battle Battleground nhận được lợi ích từ việc này.

Cách gỡ cài đặt Fortnite?

Tại sao ai đó nên gỡ cài đặt một trò chơi đẹp như vậy?

Dù sao, đó là một sở thích cá nhân.

Một số người thích gỡ cài đặt trò chơi vì họ quá nghiện nó và lãng phí thời gian quý báu của họ. Điều đó một mình là một quyết định rất tốt khi bạn có quá nhiều trách nhiệm trong tay. Chơi game nên là một hoạt động giải trí giới hạn thời gian, không ảnh hưởng đến năng suất – một lý do khác để gỡ cài đặt trò chơi có thể là do phần cứng và thiết bị có công suất thấp để chạy một trò chơi lớn như vậy.

Dù trường hợp có thể là gì, nếu bạn chắc chắn về việc gỡ cài đặt, ở đây chúng tôi có một hướng dẫn cho bạn:

Trước khi gỡ cài đặt nó, bạn phải nhớ rằng tất cả dữ liệu được lưu trữ sẽ bị xóa sau khi gỡ cài đặt thành công trò chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng trò chơi sau này, bạn sẽ phải tải lại nội dung một lần nữa.

Hãy bắt đầu!

Gỡ cài đặt Fortnite trên Windows máy tính

 1. Đi đến Cài đặt và bấm vào Ứng dụng.
 2. Cuộn xuống và tìm Trò chơi sử thi từ danh sách ứng dụng.
 3. Nhấp vào tùy chọn có tên Epic Games và Nhấp vào Gỡ cài đặt.
 4. Hoàn thành xác nhận Gỡ cài đặt và bạn đã hoàn tất.

Gỡ cài đặt Fortnite trên máy Mac

 1. Bấm vào Trình tìm kiếm
 2. Nhấp vào thanh Tìm kiếm và gõ Trò chơi sử thi để xem kết quả tìm kiếm với tất cả các tệp liên quan đến nó.
 3. Chọn tất cả các tệp từ Epic Games và kéo chúng vào Thùng rác. Sau khi xóa, bạn sẽ mất vĩnh viễn tất cả các tệp của trò chơi.

Gỡ cài đặt Fortnite trên Android

Bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt tất cả các ứng dụng và trò chơi trên điện thoại Android mà không cần nhiều nỗ lực.

Chỉ cần chạm và giữ vào biểu tượng ứng dụng từ màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn để gỡ cài đặt nó. Chạm vào nó và bạn đã hoàn tất việc gỡ cài đặt trò chơi khỏi điện thoại thông minh Android của mình.

Cách tặng quà trong Fortnite?

Tặng quà trong Fortnite là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của trò chơi này. Bạn có thể dễ dàng gửi quà tặng và các vật phẩm đặc biệt cho bạn bè và đồng nghiệp của mình trong trò chơi này.

Tuy nhiên, Epic Games có một danh sách nghiêm ngặt các yêu cầu đối với các món quà cho bạn bè trong trò chơi. Dưới đây là các yêu cầu và điều khoản chính thức từ trang web của họ:

 • Đảm bảo bạn đã bật xác thực đa yếu tố trên tài khoản của mình. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để có được thiết lập này, thì hãy xem hướng dẫn tại đây.
 • Bạn phải làm bạn với ai đó trong ít nhất 48 giờ trước khi bạn có thể gửi một món quà cho họ.
 • Bạn sẽ chỉ có thể tặng quà ba lần trong vòng 24 giờ.
 • Bất kỳ quà tặng được mua là KHÔNG PHẢI
 • Bạn chỉ có thể tặng một vật phẩm hiện có sẵn trong Cửa hàng vật phẩm.

hướng dẫn gửi quà tặng trong fortnite

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên, bạn có thể gửi món quà của bạn ngay lập tức. Đối với điều đó, bạn chỉ cần đi đến cửa hàng vật phẩm và chọn sản phẩm. Sau khi chọn, màn hình mua hàng sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn để tự mua hoặc gửi làm quà tặng. Chạm vào nút Gửi làm quà tặng và bạn cũng có thể gửi nó với một ghi chú tùy chỉnh.

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một chuyến đi tuyệt vời thông qua cuối cùng của chúng tôi Fortnite hướng dẫn. Hướng dẫn này chứa hầu hết tất cả các thông tin cần thiết cho một người mới hoàn thành để biết thêm về trò chơi một cách sâu sắc.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng trên blog này liên tục với các sự kiện và thông tin mới liên quan đến Fortnite trò chơi và người tạo ra nó Epic Games.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ nào, hãy đảm bảo viết chúng xuống trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ thích nó nếu bạn chia sẻ hướng dẫn này với bạn bè trước khi mời họ chơi trò chơi tuyệt vời này với bạn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Những bài viết liên quan

Back to top button