Fortnite: Mùa 2 – Ghé thăm Agency, Hayman và Tombed Tomb trong một trận đấu

Tuần thứ 10 đang đến Fortnite Mùa 2 và cho thử thách này, Cơ quan, Hayman và Fatty Graves trong một trò chơi

Bạn phải tăng tốc Fortnite Tránh chiến đấu và loại bỏ trong một trận đấu. May mắn cho bạn, ba điểm quan tâm khá gần nhau, miễn là bạn vô hình, bạn không phải đối mặt với nhiều vấn đề trong việc giải quyết thách thức này.

Như mọi khi, tốt nhất là mua một số vũ khí trước khi hạ cánh ở một trong những nơi này và sau đó đi. Quan sát đối thủ của bạn trốn sau những cái cây trong Khu rừng khóc hoặc phía sau Hayman, vì bạn phải bắt đầu lại cuộc chiến trong trò chơi tiếp theo.

Sự kiện Thiên văn học của Travis Scott sắp bắt đầu, và có một số thách thức cần phải giải quyết, như nhảy đầu Astro và tìm cảnh của anh ấy, vì vậy có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn.

Fortnite: Mùa 2 - Ghé thăm Cơ quan trò chơi, Hayman và Fatty Graves 1

Fortnite: Mùa 2 – Ghé thăm Agency, Hayman và Tombed Tomb trong một trận đấu

Nó rất dễ dàng để tìm thấy cả ba địa điểm. đại lý tát nổ ở giữa bản đồ và Hayman Nó có thể được tìm thấy trong trang trại Frenzy ở phía đông bắc. Lăng mộ dầu Nó nằm ở phía đông bắc của Weeping Woods, do đó, tùy thuộc vào bạn để bắt đầu từ đó và cố gắng vượt qua bản đồ hoặc tái tạo bản thân sau khi bạn bắt đầu Agency.

Ở một nơi nào đó cho đến khi bạn đăng ký và tiếp tục. Hãy nhớ rằng: bạn phải truy cập mọi nơi trong một trận đấu để tính.

Fortnite: Mùa 2 - Cơ quan, Hayman và lăng mộ dầu 2. tham quan trong trò chơi

Da chết hiện đã có sẵn cho chủ sở hữu Battle Pass và bạn có thể theo dõi các thử thách Deadpool mới nhất tại đây.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp các bit tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }