Fortnite: Mùa 2 – Tìm Skye Blade on the Rock ở nơi cao

Cho tuần này Fortnite Thử thách, bạn phải chơi và học vai trò của Arthur kiếm đá.

Mặc dù một người phụ nữ lạ đã vung thanh kiếm trong hồ bơi Fortnitecó một vài kiếm đá Bạn phải tìm một giải pháp cho cuộc chiến cuối cùng của Skye. Bạn không cần phải hoàn thành trong một trò chơi, vì vậy hãy lên kế hoạch đến mọi nơi trước để cho bạn cơ hội giải quyết thử thách này một cách nhanh chóng.

Deadpool skin là trực tuyến Fortnite nếu bạn đã hoàn thành tất cả những khó khăn bạn có thể tìm thấy ở đây.

Fortnite: Mùa 2 - Tìm kiếm Kaya Skye ở trên cùng 1

Fortnite: Mùa 2 – Tìm Skye Blade on the Rock ở nơi cao

Để hoàn thành thử thách này, bạn phải tìm năm thanh kiếm trên đá. Tất cả mọi thứ có thể được tìm thấy trên đỉnh đồi hoặc núi với thanh kiếm màu xanh sáng phát ra từ một hòn đá màu xám. Những khu vực này sẽ bận rộn nhanh chóng, vì vậy hãy cố gắng hạ cánh trước hoặc ít nhất là lấy một số vũ khí trước khi rời đi.

Bạn có thể tìm thấy thanh kiếm trong đá:

  • Tây Bắc Khu vui chơi
  • Đông Nam Khu vui chơi
  • ở phía đông bắc Hồ lười biếng
  • Trên những ngọn đồi tuyết ở phía tây Hang
  • Bị mắc kẹt trên đá ở phía đông Ngân hàng lộng lẫy

Fortnite: Mùa 2 - Trên cùng 2 Tìm Skye Blade trên đá

Bạn có thể kiểm soát chúng tôi Hướng dẫn thách thức của Henchman là ở đây, Ai nói cho bạn biết nơi tìm ông chủ Henchmen mở cửa và hộp Máy quét ID. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi về nơi tìm thấy Ngọn hải đăng Lockie, Trượt tuyết tháng tư và Núi kayak, cách tìm Coral Cove, Stack Shack và Crash Site mà không có đường ẩn, nhà an toàn Shadow và bơi trong một trận đấu.

Theo dõi bản tin VG247 Cung cấp những phần tốt nhất của VG247 vào hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu! Chú ý YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper). xóa bỏ (); }; }); }}}); }