Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Fujifilm Instax Mini 11 sẽ được ra mắt cùng với X-T4 vào ngày 26 tháng 2

Mặc dù đồng hồ đếm ngược trên trang web Fujifilm đã nói rất rõ rằng X-T4 sẽ được công bố chính thức vào ngày 26 tháng 2, nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để phát hiện ra rằng một game bắn súng nhỏ khác cũng sẽ ra mắt vào cùng ngày ngày.

Trên một trang web "đặc biệt" khác, như Fujifilm gọi, nhà sản xuất máy ảnh này đang trêu chọc sự ra mắt của Instax Mini tiếp theo, cũng dự kiến ​​vào ngày 26 tháng 2.

Gần đây, chúng tôi phát hiện ra rằng Fujifilm Instax Mini 11 đã được đăng ký tại châu Âu vào tháng 1, một tin tuyệt vời với tên gọi Instax Mini 9 bây giờ đã hơn hai tuổi và có thể sử dụng một lớp sơn mới.

Và đó chính xác là những gì nó nhận được, nếu những hình ảnh bị rò rỉ được đăng trên Twitter bởi máy ảnh tin tức leaker Nokishita là bất cứ điều gì để đi.

Nếu những hình ảnh rò rỉ đó là thật, có vẻ như Fujifilm đang gắn bó với những gì hoạt động cho Instax Mini 11 – một thiết kế vui nhộn, đầy màu sắc, hơi chunky dường như không khác lắm so với Mini 9.

Cũng như người tiền nhiệm của nó, chúng tôi hy vọng máy ảnh tức thì sắp ra mắt sẽ ra mắt với năm màu khác nhau có tên là Char than Gray, Blush Pink, Ice White, Lilac Purple và Sky Blue.

Tuy nhiên, không có thông số kỹ thuật nào bị rò rỉ, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem những cải tiến mới nhất của máy ảnh tức thì Fujifilm mang lại cho Instax Mini rất phổ biến 9.

  • Máy ảnh tức thì tốt nhất năm 2020: 9 game bắn súng vui nhộn hoàn hảo cho các bữa tiệc