Galaxy Phiên bản chiến thuật S20: Flagship của Samsung được trang bị để chiến đấu

Hình: Samsung

Samsung đang trang bị cho nó Galaxy S20 (thử nghiệm) trong phiên bản chiến thuật chiến đấu. Lần đầu tiên, đối thủ không được gọi vào chiến trường này Apple Hoặc Huawei cũng như các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn ít quan trọng hơn nhiều so với phiên bản “dân sự” của điện thoại thông minh nhỏ nhất ở thời điểm hiện tại Galaxy-S20 loạt.

Samsung tự công bố điều này Galaxy S20 TE (Phiên bản chiến thuật) trong một thông cáo báo chí chính thức có tên “Một điện thoại thông minh quân sự đã sẵn sàng cho nhiệm vụTiếng Đức: Một điện thoại thông minh quân sự đã sẵn sàng để sử dụng. Về bản chất, nó là bình thường Galaxy S20 5G, thông qua các chức năng phần mềm đặc biệt “Nhu cầu đặc biệt của quân đội“Bạn phải làm công lý, Samsung tiếp tục.

Chế độ nhìn ban đêm và mở ở dạng nằm ngang

Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 dựa trên Galaxy S20 5G có màu xám vũ trụ với dung lượng 12 GB LPDDR5 và bộ nhớ flash 128 GB và được thiết kế để hoạt động trong trường hợp khẩn cấp 5G độc lập (NSA) trong phạm vi 6 GHz không có mmWave. Về thông số kỹ thuật, phiên bản chiến thuật từng cái một tương thích với mẫu 5G của S20.

Nhờ sửa đổi phần mềm, Samsung hứa hẹn những lợi thế cho việc sử dụng quân sự, nhờ đó, điện thoại thông minh cũng có thể được mở khóa ở định dạng nằm ngang và có chế độ nhìn đêm tắt màn hình để binh sĩ không bị lóa mắt khi đeo kính nhìn đêm.

Cái gọi là “chế độ ẩn danh” hứa hẹn sẽ hủy kích hoạt LTE và tất cả các tần số sóng mang tần số cao hoặc tắt tiếng chúng để kết nối độc lập với mạng. Giao diện người dùng cũng được tối ưu hóa để sử dụng nhanh chóng các ứng dụng quân sự.

Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 (Ảnh: Samsung)
Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 (Ảnh: Samsung)

Samsung Knox đáp ứng yêu cầu của NSA

Hệ thống bảo mật đa lớp Samsung Knox với hai cấp độ phần mềm và kiến ​​trúc DualDAR được chứng nhận bởi Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và Bộ Quốc phòng (DoD), Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Samsung Knox cũng bảo vệ điện thoại thông minh ở hai cấp độ chương trình “.Ngay cả khi nó bị tắtSamsung nói.

Vỏ tùy chọn có sẵn cho sử dụng quân sự sẽ bảo vệ S20 TE ngay cả trong các hoạt động đặc biệt khó khăn.

Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 Samsung Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 (Ảnh: Samsung)

Có sẵn từ quý 3 năm 2020

Samsung Galaxy Theo Samsung, S20 Phiên bản chiến thuật nên có sẵn từ các đối tác CNTT quý 3 được chọn và không nhắm mục tiêu vào các nhà bán lẻ. Nhà sản xuất chưa bình luận về giá của điện thoại thông minh quân sự.