Galaxy S20 Ultra: Samsung bắt đầu sản xuất chip RAM 16 GB LPDDR5

Thiếu tá. Ngày 27 tháng 2 năm 2020 lúc 6:31 chiều

các Galaxy S20 Ultra về mặt lý thuyết có sẵn trong hai phiên bản. Tốt nhất được trang bị 512 GB dung lượng lưu trữ và 16 GB RAM. Nó ra mắt thương mại và giá của nó chưa được thiết lập chính thức. Nhưng một tín hiệu tích cực đã được công bố: chip RAM 16 GB của nó đang được sản xuất hàng loạt.

Hai tuần trước, Samsung đã trình bày bộ ba Galaxy S20. Chúng tôi đã xuất bản thử nghiệm của mô hình trung gian, Galaxy S20 +. Sau đó, làm theo những mô hình của hai mô hình khác: đó là Galaxy S20, được lên kế hoạch trước cuối tuần, và đó là Galaxy S20 Ultra, được phát hành tối qua. Khi được chính thức hóa, thiết bị sau được công bố với hai cấu hình: RAM 12 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB cho lần đầu tiên và RAM 16 GB và dung lượng lưu trữ 512 GB cho lần thứ hai.

Cũng đọc: Galaxy S20 Ultra: kích hoạt 120 Hz làm giảm quyền tự chủ hơn hai giờ theo thử nghiệm này!

Giá của cấu hình đầu tiên đã được biết: 1349 euro. Một mức giá ở đỉnh cao của tham vọng, nhưng cũng có kích thước khổng lồ của thiết bị (không có gì ngoài màn hình của nó, đo lường 6,9 inch, là một ví dụ rõ ràng). Và giá của phiên bản thứ hai? Samsung đã không nói bất cứ điều gì về nó. Giá vẫn được xác định, tùy thuộc vào thương hiệu, mà còn ngày ra mắt. Hãy nhớ rằng Galaxy S20 với giá công bố sẽ đến Pháp vào ngày 13 tháng 3.

Chip RAM 16 GB cuối cùng đã đi vào sản xuất

Phải nói rằng ngày này phụ thuộc vào nhiều tham số. Một trong số đó có thể là sự sẵn có của tất cả các phụ tùng. Cụ thể, chip RAM 16 GB sẽ được cài đặt tại đó. Samsung thông báo rằng chip này cuối cùng đi vào sản xuất hàng loạt. Điều này có nghĩa là lắp ráp có thể bắt đầu trong những ngày tới (hoặc tuần).

Cũng đọc: Galaxy S20 Ultra: bản cập nhật đầu tiên cải thiện chất lượng camera

Chip RAM này ở định dạng LPDDR5, được chính thức hóa vào tháng 12 năm 2019, sẽ trang bị cho một số flagship trong năm nay. Và, không có quá nhiều rủi ro, nó có vẻ rõ ràng đó là một phiên bản của tương lai Galaxy Note 20 nên tận dụng. Được khắc trong 10nm và được sản xuất tại các nhà máy Samsung của Hàn Quốc, thành phần này tích hợp mười hai chip nhớ flash: tám trong số 12 gigabits và bốn trong số 8 gigabit. Hoặc 128 gigabits. từ 1 byte tương đương với 8 bit, vì vậy chúng tôi có 16 GB.