Galaxy Tác động máy ảnh lớn của S20 Ultra có vẻ dễ bị gãy hơn

1 Bất cứ ai bán điện thoại $ 400 đều tìm kiếm sự hoàn hảo, nhưng có vẻ như Samsung Galaxy S20 Ultra không thể nghe được. Người gửi báo cáo sammobil để Chi tiết một số chủ sở hữu của S20 Ultra xử lý kính vỡ.

Khiếu nại từ diễn đàn Samsung cho thấy một số người dùng đã gặp sự cố với kính trên camera S20 Ultra. Vì vậy, thủy tinh rõ ràng đã bị phá hủy mà không có lý do rõ ràng.

Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, kính trên thiết lập máy ảnh bị hỏng nghiêm trọng. Tại sao không? Chủ sở hữu nghĩ rằng nó đúng không phải do sự suy giảm. Chúng ta cũng có thể thấy rằng chính thiết bị nằm trong một số bức ảnh này. Một số phá vỡ tồi tệ hơn những người khác, nhưng đây dường như là một vấn đề khá phổ biến.

Samsung dường như không chịu trách nhiệm cho sự thiếu sót này. Tệ hơn nữa, một số chủ sở hữu nói rằng Samsung không thể sửa gương chiếu hậu. Tuy nhiên, một số dịch vụ sửa chữa như uBreakiFix tất nhiên có thể giúp đỡ ở đây

"s20_ultra_camera_lass_broken_3" s20_ultra_camera_lass_broken_1

Vấn đề có thể không đủ rộng để mong đợi một phản ứng lớn từ Samsung, nhưng hy vọng rằng công ty muốn giúp chủ sở hữu nhìn thấy vấn đề. Tuy nhiên, kính máy ảnh 1Phá vỡ $ 400 trở lên Galaxy S20 Ultra sẽ cảm thấy đau sau khi hạ cánh, nhưng sẽ buồn bã nếu không có lý do!

Tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Câu 20:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức: