Garmin khiêu khích Apple sau khi công bố đồng hồ thông minh mới

CÁC Garminmột công ty công nghệ sản xuất đồng hồ thông minh đối với phân khúc vận động viên cường độ cao, đã phản ứng với thông báo về Apple Watch Cực kỳ với một sự khiêu khích trong Twitter về pin đồng hồ của bạn. Thiết bị mới của Apple sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của có thể đeo được cho Garminmột cái gì đó chưa bao giờ là trọng tâm Apple Watch Loạt. O Apple Watch Cực kỳ Nó sẽ có giá từ R $ 10,299.

Samsung chế nhạo Apple trên mạng xã hội
sau khi ra mắt iPhone 14

Garmin tách pin khỏi các thiết bị của mình

Một trong những điểm nổi bật được đưa ra bởi Apple trong thông báo của Apple Xem Ultra là pin của nó cho thời gian sử dụng lên đến 36 giờ, dung lượng pin cao nhất từng được phát triển cho có thể đeo được cho công ty của Lít. Thời lượng có thể đạt đến 60 giờ khi kích hoạt chế độ Nguồn điện thấp (để tiết kiệm năng lượng), được khởi chạy trong watchOS 9 và các cài đặt khác. Nhưng mà Garmin đã chọn khoe khoang về pin của họ đồng hồ thông minh.

Tại Twittermột Garmin đã đăng thông báo sau: “Chúng tôi đo thời lượng pin theo tháng. Không phải giờ”. Ấn phẩm được kèm theo một thẻ bắt đầu bằng # và hai hình ảnh quảng cáo Garmin Enduro 2, đồng hồ thông minh thương hiệu cao cấp dành cho các vận động viên cường độ cao đã được ra mắt vào tháng trước.

Bất chấp thử thách, không enduro 2 giống như epix 2, chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất của nhà sản xuất ở Brazil, có pin cho một tháng sử dụng. Các mẫu này tương ứng có pin cho thời gian sử dụng lên đến 16 ngày và 6 ngày sử dụng trong chế độ đồng hồ thông minh, nơi các chức năng chính cho các hoạt động thể thao, GPS và cảm biến bị tắt. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều pin hơn so với Apple Watch Cực kỳ. Khi bật GPS, các hệ thống vệ tinh và cảm biến khác, pin có thể kéo dài đến 15 giờ.

iPhone Pro Max sẽ được gọi là “iPhone Ultra” vào năm 2023

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button