Giá cả phải chăng LG Stylo 6 Giới thiệu! Tính năng và giá cả

LG sẽ khuấy động một mô hình mới và giá cả phải chăng cho thị trường. Công ty, LG Stylo 6Đã được giới thiệu. LG Stylo 6Các tính năng của là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem.

Vài năm trước, nó đã tạo được tiếng vang với các thiết bị trên khắp thế giới, bao gồm cả đất nước chúng ta. LGChúng ta có thể nói rằng nó mất vị trí trên thị trường do chính sách sai. Đặc biệt là các mẫu LG G3 và G4 ở nước ta đã được bán rất nhiều. Chúng tôi có thể nói rằng tất cả mọi người có mô hình này. Các mô hình, thu hút sự chú ý với giá cả và hiệu suất của chúng, đã chỉ trích danh tiếng của LG về các vấn đề nóng.

Giá cả phải chăng LG Stylo 6 Giới thiệu! Đây là tính năng và giá 1

Trong khi các công ty Hàn Quốc đã giải quyết vấn đề này trong các mô hình mới của họ, thì với sự không may mắn, thị trường đã tiếp quản một số công ty khác nhau. Tuy nhiên, LG đã phát triển một mô hình mới mà không quên những thành tựu trong quá khứ. LG, đã làm rung chuyển thị trường với hai mô hình hiệu suất trước đây, bây giờ rất phải chăng LG Stylo 6 xuất hiện cùng chúng tôi.

LG Stylo 6 Địa ốc

Hơn 2,3 GHz mang bộ xử lý lõi 8 hoạt động trên các thiết bị nhanh, RAM 3 GB Đấu thầu. Dung lượng của thiết bị có bộ nhớ trong 64GB có thể được tăng lên bằng thẻ MicroSD. Khi chúng ta nhìn từ bên ngoài, có một camera chính 13 MP ở phía sau. Camera cũng đi kèm cảm biến góc cực rộng 5MP và cảm biến độ sâu 5MP.

Giá cả phải chăng LG Stylo 6 Giới thiệu! Dưới đây là các tính năng và giá cả 2

Trước 6.8 inch mang đến màn hình lớn 6có thể hiển thị độ phân giải full HD + trên màn hình này. Camera trước cung cấp hình ảnh 13MP. Tất nhiên, các tính năng sâu của thiết bị không rõ ràng. Chủ đề chính của thiết bị này không phải là hiệu suất.

LG Stylo 6 Giá bán

Phần tuyệt vời của thiết bị này là giá cả. Giá bây giờ $ 179. Tất nhiên, đây là đặc biệt cho ra mắt giá. Do đó, giá của thiết bị sẽ tăng lên $ 219. Tuy nhiên, rất hợp lý khi một thiết bị như vậy có giá khoảng 1400 TL chưa bao gồm thuế.