Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất cho bạn

Không có gì bí mật khi máy tính xách tay đang ngày càng phổ biến. Những máy tính xách tay này đã trở nên mạnh mẽ và tiên tiến đến mức chúng đang thay thế máy tính để bàn như những trạm làm việc toàn thời gian trong văn phòng và gia đình của chúng ta; do đó nhu cầu về giá đỡ máy tính xách tay ngày càng tăng.

Giá đỡ laptop là một phụ kiện không thể thiếu đối với những ai sử dụng laptop trong nhiều giờ. Giá đỡ laptop sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đau cổ, đau lưng, đau đầu khi sử dụng laptop trong nhiều giờ.

Tại sao bạn cần một giá đỡ máy tính xách tay!

Trong thiết kế chung của máy tính xách tay, màn hình và bàn phím được gắn với nhau, điều này quyết định cách bạn ngồi khi sử dụng. Hãy suy nghĩ về cách bạn ngồi khi sử dụng máy tính xách tay. Vì màn hình và bàn phím/chuột rất gần nhau nên bạn phải cúi người về phía trước hoặc nghển cổ để sử dụng.

Đó là một cơn ác mộng về Công thái học và chắc chắn sẽ dẫn đến đau lưng và mỏi cổ nếu sử dụng trong thời gian dài. ………Đọc thêm

Chọn mua giá đỡ laptop:

Có nhiều loại giá đỡ máy tính xách tay khác nhau dành cho những người khác nhau trong những tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Chúng tôi đã cố gắng kiểm tra giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào loại nào phù hợp nhất với bạn.

Trong số các yếu tố cần xem xét là chức năng và thiết kế. Một số được cố định, một số có thể điều chỉnh độ cao, một số có thể xoay trên đế, một số có thể di động và một số trông rất đẹp!

Nếu những người khác nhau có chiều cao khác nhau sử dụng cùng một giá đỡ máy tính xách tay thì bạn nên mua một giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao. Nếu bạn cần mang theo giá đỡ máy tính xách tay đi khắp mọi nơi cùng với máy tính xách tay của mình hoặc chỉ giữa văn phòng và nhà của bạn, thì bạn nên xem xét giá đỡ máy tính xách tay di động.

Giá đỡ máy tính xách tay cũng cần phải trông đẹp mắt vì nó sẽ nằm trên bàn của bạn trong thời gian bạn cần sử dụng máy tính xách tay. Giá của một chiếc giá đỡ máy tính xách tay cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định nên mua chiếc nào.

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất [Overall; Editors Pick!]

Thiết kế mưa iLevel 2 (Thấy trên Amazon)

Đây là giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất có thể mua được. Thiết kế mưa iLevel 2 kiểm tra hầu hết các hộp để tìm các trụ của giá đỡ máy tính xách tay tốt. Đó là một giá đỡ máy tính xách tay bằng nhôm chắc chắn, được chế tạo tốt. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ nó được tạo ra cho sách Mac vì cách phối màu nhưng nó có thể sử dụng được với bất kỳ máy tính xách tay nào hiện có.

Nó rất dễ dàng để thiết lập và bắt đầu sử dụng. Một tính năng đáng ngưỡng mộ nhất là núm điều chỉnh độ cao sẽ nghiêng bệ máy tính xách tay lên trên khi đẩy sang phải. Núm điều chỉnh máy tính xách tay của bạn giữa 6 Và 7.5 inch phía trên bàn làm việc của bạn. (tất nhiên điều này sẽ thay đổi một chút tùy theo từng máy tính xách tay). Đẩy núm sang phải và trái sẽ giúp bạn tìm thấy chiều cao hoàn hảo cho mình.

Có các miếng đệm cao su ở dưới cùng của chân đế để bảo vệ bàn/bàn của bạn khỏi trầy xước cũng như trên bệ để bảo vệ máy tính xách tay của bạn. Chất liệu nhôm làm giá đỡ máy tính xách tay giúp tản nhiệt từ máy tính xách tay của bạn khi bạn sử dụng.

Hạn chế duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là hơi rung lắc khi đặt máy tính xách tay nặng 15 inch lên trên. Tuy nhiên, sự rung chuyển chủ yếu phát ra từ sự rung chuyển nhẹ của bàn làm việc nhưng nó vẫn có thể chứa được cả chiếc máy tính xách tay nặng nhất.

Giá đỡ máy tính xách tay di động tốt nhất:

Ngay cả đối với tất cả những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã nói về giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất, nó không được thiết kế chính xác để bạn có thể dễ dàng mang theo trong ba lô hoặc túi đựng máy tính xách tay. Nếu bạn di chuyển xung quanh những nơi làm việc khác nhau, chẳng hạn như giữa văn phòng làm việc và văn phòng tại nhà, thì bạn có thể cần một giá đỡ máy tính xách tay di động.

Giá đỡ di động phục vụ mục đích của một giá đỡ máy tính xách tay thông thường nhưng còn có khả năng gấp lại và nhét vào túi đựng máy tính xách tay hoặc ba lô máy tính xách tay của bạn. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều loại giá đỡ máy tính xách tay di động nhưng đây là chiếc đã chiếm được cảm tình của chúng tôi.

Giá đỡ máy tính xách tay Roost

Giá đỡ máy tính xách tay Roost (Thấy trên Amazon) kết hợp những ưu điểm của một giá đỡ máy tính xách tay tốt với tính di động. được thiết kế đặc biệt để dễ dàng mang theo trong túi đựng máy tính xách tay của bạn. Khá dễ dàng để mở nó ra và bắt đầu sử dụng; và việc gấp nó lại thành kích thước bằng hai thanh snicker cũng dễ dàng không kém.

Chân đế chỉ nặng 1/3 pound, rất phù hợp cho tính di động nhưng có thể bạn sẽ nghi ngờ về độ chắc chắn và độ bền của nó. Nhưng nó thậm chí còn mang theo 5 đập máy tính xách tay 15 inch một cách đều đặn và chắc chắn. Bốn chân có miếng đệm cao su ở phía dưới để giảm thiểu trượt và trầy xước bề mặt được đặt. Các báng cầm của máy tính xách tay cũng có lớp phủ cao su để ngăn máy tính xách tay bị trượt.

Việc điều chỉnh độ cao của giá đỡ này là công việc phải làm bằng hai tay. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng ngón trỏ ấn vào các chốt màu trắng và nhẹ nhàng ấn xuống hoặc nhấc lên. Điều này có thể được thực hiện với máy tính xách tay trên máy bay và phạm vi chiều cao là từ 7¾ đến 9½ inch so với bàn làm việc. Vì vậy rõ ràng lựa chọn này cũng có lợi cho những người cao hơn.

Giá đỡ máy tính xách tay Roost là một phụ kiện chắc chắn có thể chứa bất kỳ máy tính xách tay nào bạn có thể ném vào nó. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy tính xách tay của mình và muốn mang theo thiết bị tiện dụng bên mình thì đây là giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất dành cho bạn. Hạn chế duy nhất là nó tương đối đắt tiền. Rõ ràng có những lựa chọn thay thế rẻ hơn nhưng đây là giá đỡ di động tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Giá đỡ máy tính xách tay cố định tốt nhất:

Nếu bạn thích sự chắc chắn hơn tất cả các phẩm chất khác của giá đỡ máy tính xách tay thì chúng tôi cũng có một lựa chọn dành cho bạn. Giá đỡ máy tính xách tay chắc chắn nhất mà tiền có thể mua được.

Đế Laptop Rain Design mStand360 (Xem trên amazon)

Đó là một cái khác của Rain Design nhưng lần này không có điều chỉnh độ cao. mStand nâng mặt sau của máy tính xách tay lên cố định 5¾ inch khỏi bàn, điều này sẽ hoạt động tốt với hầu hết các bàn tiêu chuẩn.

Toàn bộ chân đế được làm từ một miếng nhôm duy nhất, đó là lý do tại sao chân đế này rất chắc chắn và cứng cáp. Nó cũng mang lại cho nó một thiết kế tối giản gọn gàng, phù hợp với hầu hết mọi bàn làm việc hoặc văn phòng. Ban đầu cũng được thiết kế cho Apple Sách Mac, giá đỡ máy tính xách tay này có thể hoạt động với bất kỳ máy tính xách tay nào.

Nó có một lỗ ở phía trước giúp quản lý cáp, đặc biệt nếu bạn sử dụng bàn phím và chuột có dây cùng với chân đế. Nó có ba màu; bạc, vàng và xám không gian nếu điều đó quan trọng với bạn.

Nền nhôm có các miếng đệm cao su ở bốn góc để bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi trầy xước và ở dưới cùng của chân đế để bảo vệ bàn làm việc của bạn. Thân nhôm cũng hoạt động như một bộ tản nhiệt bằng cách giúp tản nhiệt từ máy tính xách tay của bạn nếu bạn sử dụng nó trong nhiều giờ.

Mặt dưới của chân đế có thể xoay 360 độ đầy đủ trong trường hợp bạn muốn máy tính xách tay quay về hướng khác hoặc bạn muốn cho người khác xem màn hình của mình. Nhưng nó vẫn ổn định và an toàn trên bề mặt được đặt nhờ lớp đệm cao su ở phía dưới.

Đây là sản phẩm nổi bật trong tất cả các giá đỡ máy tính xách tay cố định mà nhóm chúng tôi đã khảo sát. Đó là giá đỡ máy tính xách tay chắc chắn, chắc chắn, cố định, có nhiều chức năng và tương đối rẻ hơn so với những giá đỡ mà tôi đã thảo luận ở trên. Nhược điểm duy nhất là bạn có thể mua nó và phát hiện ra rằng nó không có độ cao chính xác như bạn mong muốn.

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất dưới $ 20

Giá đỡ máy tính xách tay rẻ nhất có giá $0. Đó là giá đỡ máy tính xách tay DIY mà bạn có thể tạo trong văn phòng hoặc nhà của mình với những cuốn sách cũ xếp chồng lên nhau để nâng màn hình máy tính xách tay của bạn lên độ cao mong muốn. Tất nhiên bạn vẫn sẽ cần mua thêm bàn phím và chuột. Ngoài ra, bạn có thể chọn giá đỡ máy tính xách tay giá rẻ tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh thông gió của AmazonBasics (Thấy trên Amazon)

Đây là Amazongiá đỡ máy tính xách tay lựa chọn của bạn sẽ chỉ tốn 19,99 USD. Rõ ràng là nó không cố gắng làm hỏng tất cả chuông và còi của một giá đỡ máy tính xách tay cao cấp, nhưng nó được chứng minh là một giá đỡ máy tính xách tay sử dụng hàng ngày đầy đủ chức năng.

Nền tảng giữ máy tính xách tay của bạn là một tấm lưới. Nó không đẹp nhưng nó đảm bảo nhiều luồng không khí xung quanh máy tính xách tay của bạn. Toàn bộ đều được làm bằng kim loại nên bạn có thể mong đợi sự chắc chắn và độ bền.

Chân đế có thể điều chỉnh độ cao từ xung quanh 2″ ĐẾN 7.5″ nên thuận tiện cho hầu hết mọi người. Ngoài ra, những người khác nhau có thể sử dụng giá đỡ máy tính xách tay mà không gặp vấn đề gì.

Nó cũng có nhiều không gian ở phía sau cùng với một bộ sắp xếp cáp để giữ những sợi cáp khó coi khỏi bàn của bạn. Chân đế cũng có thể di chuyển được vì nó mỏng ở độ cao tối thiểu mặc dù không đủ nhỏ để nhét vào túi đựng máy tính xách tay.

Giá đỡ này nổi bật đối với chúng tôi trong một danh sách dài các giá đỡ Máy tính xách tay dưới 20 đô la trên Amazon. Có vẻ như nó đang kiểm tra một cách tinh tế những trụ cột của một chiếc giá đỡ máy tính xách tay tốt có quan trọng hay không.

Giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh tốt nhất:

Khi nói đến việc điều chỉnh độ cao của máy tính xách tay, bạn có nhiều giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh có thể hoàn thành công việc nhưng có một giá đỡ nổi bật so với phần còn lại vì thiết kế đặc biệt và khả năng điều chỉnh.

Đế máy tính xách tay Tiny Tower (Thấy trên Amazon)

Giá đỡ máy tính xách tay dạng tháp nhỏ là giá đỡ máy tính xách tay để bàn cao cấp cuối cùng. Đó là một chiếc giá đỡ đầy phong cách được làm từ sự kết hợp giữa vật liệu tổng hợp bằng nhôm và nhựa kỹ thuật, đảm bảo rằng nó chắc chắn và ổn định.

Cái tên có thể khiến bạn nghĩ đó là một chiếc giá đỡ máy tính xách tay nhỏ nhưng điều đó không phải là sự thật. Nó thực sự là một trong những giá đỡ máy tính xách tay lớn hơn mà chúng tôi đã đánh giá trong phần này. Chiều cao tối thiểu khoảng 7″ và nó sẽ nâng laptop của bạn lên 10.2″ phía trên bề mặt mà nó được đặt.

Chiều cao chân đế được điều chỉnh bằng cách nhấn nút. Nó di chuyển đến 7 độ cao khác nhau giữa mức tối thiểu và mức tối đa.

Mặc dù trông có vẻ rất lớn nhưng giá đỡ máy tính xách tay này có thể được gấp lại gần như phẳng và nhét vào hộp đựng để di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Giá đỡ này không chỉ kiểm tra các tiêu chí về chức năng, khả năng điều chỉnh và tính di động mà còn nổi bật nhờ vật liệu cao cấp được chế tạo và tính thẩm mỹ chung.

Chắc chắn nó đắt hơn hầu hết các giá đỡ máy tính xách tay có thể điều chỉnh được. Nếu tiền không phải là mục tiêu của bạn thì bạn cần phải giải quyết vấn đề này.

Giá đỡ máy tính xách tay tốt nhất cho giường của bạn:

Một trong những tiện nghi mà chúng ta có được với máy tính xách tay và thời đại internet là khả năng làm việc tại nhà. Một số người tiến thêm một bước nữa và làm việc trên giường của họ. Nếu bạn là một trong những người này hoặc bạn chỉ muốn xem phim từ máy tính xách tay trên giường thì đây là phần dành cho bạn.

Có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi sử dụng máy tính xách tay trên giường. Bạn hẳn đã biết rằng bạn không nên đặt máy tính xách tay của mình trên giường vì điều này sẽ che mất hệ thống thông gió thường ở các cạnh gần phía dưới và khiến máy tính xách tay của bạn quá nóng.

Giường cũng không phải là vị trí làm việc tiện lợi nhất nên rất có thể bạn sẽ bị căng lưng hoặc cổ. May mắn thay có rất nhiều giá đỡ máy tính xách tay được thiết kế để sử dụng trên giường.

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều giá đỡ máy tính xách tay dành cho giường ngủ và chọn ra một chiếc mà chúng tôi cho là tốt nhất trong danh mục này.

Bàn máy tính xách tay có thể điều chỉnh (Thấy trên Amazon)

Giá đỡ máy tính xách tay trên giường này khiến nó trở thành vị trí hàng đầu của chúng tôi chủ yếu vì tính linh hoạt của nó. Nó có thể được sử dụng làm bàn ăn, giá đỡ máy tính bảng, giá đựng sách, bàn viết và tất nhiên là giá đỡ máy tính xách tay. Nó có các chân có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép nó hoạt động cho những người khác nhau ở các tư thế khác nhau và cũng có thể dễ dàng mang theo.

Khay nhôm nơi đặt máy tính xách tay của bạn đủ chắc chắn và chắc chắn để mang bất kỳ máy tính xách tay nào một cách thoải mái. Nền nhôm cũng có hai quạt làm mát để tản nhiệt từ bên dưới máy tính xách tay và từ háng của bạn.

Nó cũng có thể được sử dụng trên các bề mặt khác không nhất thiết phải là giường hoặc ghế dài của bạn. Chân đế có thể gập lại được khiến nó rất linh hoạt và hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được trong mọi tình huống. Nó có một miếng lót chuột chuyên dụng cũng có thể xoay hoàn toàn để bạn thoải mái.

Mục lục