Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giải pháp sạc không dây 40W mới nhất của Xiaomi sẽ sớm trở thành hiện thực

Công bố gần đây Vivo APEX 2020 đã vượt qua ranh giới sạc không dây vì nó cung cấp giải pháp sạc không dây Super Flash Charge cực nhanh 60W có thể mang thiết bị từ 0 đến 100% trong một khoảng thời gian ngắn chỉ 20 phút.

Tuy nhiên, kể từ khi Vivo APEX 2020 không gì khác hơn là một chiếc điện thoại ý tưởng, có khả năng công nghệ sạc không dây này sẽ không sớm được đưa vào sản xuất hàng loạt.

Do đó, giải pháp sạc không dây 40W mới nhất của Xiaomi đã được giới thiệu hôm nay, được cho là giải pháp sạc không dây nhanh nhất trong ngành.

Trong một video quảng cáo chính thức được phát hành bởi công ty, một chiếc Xiaomi Mi 10 Pro được tùy chỉnh một chút với 4, Pin 000mAh có thể được nhìn thấy đang sạc từ 0 đến 57% trong vòng 20 phút và sau đó đạt được mức sạc đầy trong vòng 40 phút.

Ở giai đoạn hiện tại, Xiaomi Charge 30W Mi Charge Turbo là giải pháp sạc không dây nhanh nhất của công ty, lần đầu tiên xuất hiện trên Xiaomi Mi 9 Pro 5G, Giải pháp mới được giới thiệu hôm nay chắc chắn là một cải tiến vượt bậc so với người tiền nhiệm của nó.

Do giải pháp sạc không dây 40W mới có khả năng nằm trong giai đoạn thử nghiệm sớm, nên không có khả năng nó sẽ có mặt trên Redmi K30 Pro sắp tới. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ ra mắt với một trong những mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi vào cuối năm nay.