Giải thưởng trò chơi sẽ được phát sóng với chế độ mô tả âm thanh

Lễ trao giải Game sẽ được truyền hình trực tiếp vào năm nay như mọi năm. YouTube Một tính năng sẽ được sử dụng lần đầu tiên trong năm nay trong chương trình phát sóng trực tiếp trên Trò chơi. Tính năng tường thuật âm thanh dành cho người chơi khiếm thị sẽ được phát sóng trực tiếp tại The Game Awards năm nay.

Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm Giải thưởng trò chơinhư tên cho thấy, là một lễ trao giải trò chơi điện tử. Geoff Keighley Các trò chơi sẽ được phát hành vào năm sau và sau đó cũng có thể được xem trước tại lễ trao giải được tổ chức từ năm 2003. Khi chọn trò chơi của năm giải thưởng, 90 phần trăm phiếu bầu được nhận bởi ban giám khảo và 10 phần trăm bởi những người chơi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Năm nay, và YouTube Tại The Game Awards, sẽ được phát sóng trực tiếp trên Gaming, nó đã được quyết định làm một điều chưa từng làm trước đây. Người dẫn chương trình Geoff Keighley đã chia sẻ một tweet mới vào tối ngày hôm qua. Keighley’s Twitter Theo tuyên bố của anh ấy trong sự kiện The Game Awards, cho người chơi khiếm thị lần đầu tiên một tính năng sẽ được sử dụng.

Geoff Keighley đã tweet:

Geoff Keighley với dòng tweet của anh ấy YouTube Tại The Game Awards, sẽ được phát trực tiếp trên Gaming mô tả âm thanh đã thông báo rằng nó sẽ có tính năng Mô tả âm thanh, rất quan trọng đối với những người khiếm thị, là mô tả âm thanh mọi thứ diễn ra trên màn hình. truyền tải đến khán giả.

Sự kiện Giải thưởng trò chơi theo giờ Thổ Nhĩ Kỳ 11 tháng 12 năm 2020 thời gian trên 3Nó sẽ được tổ chức tại 0,00. Người chơi muốn xem sự kiện YouTube Bạn sẽ có thể truy cập vào chương trình phát sóng trực tiếp trên Trò chơi.

Nguồn: https://www.eurogamer.net/articles/2020-12-06-the-game-awards-will-offer-live-audio-description-for-visently-imposystem-gamers-for-the-first- thời gian

Những bài viết liên quan

Back to top button