Giao Thông Sốt 2 Xét – Trên đường Ray để thành Công

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Giao Thông Sốt 2

11 tháng mười hai, 2019

Nền tảng PC

Nhà xuất bản Người Chăn Chiên Tốt Giải Trí

Phát triển Đô Thị Trò Chơi

Tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ của mô phỏng, quản lý và trò chơi chiến lược. Tất cả họ hơi giống nhau trong một số cách và họ đưa cho tôi niềm vui đó của kiểm soát một cái gì đó và luôn luôn nghĩ tới tương lai. Họ để tôi làm một số dài hạn suy nghĩ, xây dựng cho chính tương lai và giữ cạnh tranh, là trong kinh doanh hoặc quân đội, cũng như thường lệ, quản lý tài nguyên. Giao Thông Sốt 2 cho phép một khía cạnh của điều này, nhưng còn thiếu trong một khu vực chính.

Khu vực đó là hoàn toàn thiếu đối thủ cạnh tranh, mà, theo đúng nghĩa đen defangs toàn bộ trò chơi. Không có cạnh tranh để được tìm thấy trong giao thông Vận tải Sốt 2 ở tất cả. Bạn không có bất kỳ AI kiểm soát các công ty, không có sự phản đối con người và không có mối đe dọa thực sự của riêng của công ty khác hơn là của riêng mày. Thành thật mà nói, thậm chí đó không phải là một thỏa thuận tuyệt vời của một mối đe dọa vì bạn chỉ có thể giải quyết trong và chờ cho những điều nhỏ để tạo ra đủ tiền để trả tiền cho nhiều hơn, không có rủi ro cần bởi vì không có gì, cố gắng để đánh bại bạn để những cú đấm.

Vì vậy, những gì được Giao thông Sốt 2nếu đó là thiếu một trong những khía cạnh cơ bản của các tiêu đề? Nó giống như thành Phố: chọc trời, chỉ có bạn không cần phải quan tâm mình với xây dựng những thành phố. Nhiệm vụ của bạn là một trong những đơn giản, bạn cần phải cho các làng mạc, thành phố những gì họ cần phải nhiên liệu tăng trưởng của họ. Bởi đường sắt, và không khí biển, bạn sẽ được kết nối với các trung tâm dân với nhau, cũng như là tài điểm trên khắp thế giới, tạo chuỗi từ một nơi để tiếp theo.

Nó là cả sự linh hoạt và chi tiết của điều này gây ấn tượng cho tôi, nhiều nhất. Khi nói đến từng chi tiết, phát triển Đô thị, Trò chơi đã đi vào một số lượng ấn tượng cả hai trên đường trò chơi kịch, và nó trông như thế nào. Gắn bó với các nguồn cung cấp dây chuyền – nó không đơn giản như là chỉ đơn giản ghi một ga xe lửa trong thành phố, thiết lập tuyến đường và chỉ có các nguồn lực đi vào thành phố và được phổ biến, nếu như của ma thuật. Bạn sẽ cần để xây dựng một chiếc xe tải dừng lại cho xe của bạn/xe điện/xe tải để tải lên các nguồn tài nguyên đưa vào bằng đường sắt và di chuyển chúng đến một, hai hoặc thậm chí còn nhiều chiếc xe tải dừng lại lây lan trên toàn thành phố.

Ở ngoài này, để tránh sự không cần xây dựng của dòng trên đường, dọc ngang trên thế giới, bạn có thể giảm một số nguồn từ một dòng tại cùng một thành phố cho một tàu chở hàng để có thể chọn chúng và di chuyển chúng đến đích khác. Kết hợp này khả năng để lây lan trên toàn, di chuyển và cục lưu trữ tài nguyên với nhiều lựa chọn sẵn, bao gồm cả máy bay và đường biển tàu, bạn có thể thấy mình tạo ra một cái máy dầu bắt đầu với các đơn giản cung cấp của bạc, mà bị biến thành thìa bạc, sau đó được đưa đến một thành phố địa phương và sau đó nếu các nguồn cung cấp đủ lớn, lây lan trên toàn thế giới.

Mỗi bước tăng bạn tiền, để anh mở rộng hơn nguồn tài nguyên của thậm chí hơn nữa, chẳng hạn như việc vận chuyển người đi bộ, hoặc trong một trong thành phố, một địa phương, hoặc trên một quy mô quốc gia. Đó là khi bạn bắt đầu xây dựng những tuyến đường bạn bắt đầu thấy các thành phố thực sự lớn và khi họ phát triển hơn, nguyên là cần thiết cũng như lớn hơn và tốt hơn cơ sở hạ tầng liên kết. Nó rất dễ dàng để nhìn thấy đầu của bạn xe buýt, hoặc đường xe điện bị kéo dài đến giới hạn như ngay cả một ngày tốt lành trên ống. Chỉ có vấn đề với việc mở rộng này là nó đi vào cuộc xung đột với vấn đề khác mà mọi người như thế để mang đến cho bạn.

Tôi đã nói mở rộng. Một điều tôi thích về Vận tải Sốt 2 là hệ thống mô-đun nó mang đến cho mỗi tòa nhà. Bạn có thể mở rộng các chức năng của hầu như tất cả mọi thứ, ví dụ thêm đường, nền tảng hành khách hoặc thậm chí hàng hóa nền tảng của nhà ga xe lửa. Có lẽ anh muốn mở rộng cảng của bạn, cho nó bến cảng lớn cho cả hai hành khách và vận chuyển hàng hóa, mở rộng chức năng của nó. Mỗi tòa nhà là mô-đun trong tự nhiên, cho phép cô phát triển chúng nhu cầu của họ, vị trí mà không phải phế liệu tất cả mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu.

Những gì thực sự giúp được rằng những người được sắc nét và rõ ràng được thiết kế để làm cho mọi thứ từ thiết lập tuyến đường để xây dựng và mở rộng những tòa nhà này dễ dàng như có thể. Tuyến đường màu phối hợp với khả năng để đổi tên họ sẽ ở với chúng và thích ứng chúng đơn giản như chạm vào một nút. Mô-đun tòa nhà có điểm đơn giản cho bạn clip trên mảnh thêm với không ồn ào xuống tất cả. Vấn đề duy nhất tôi có, không phải với diện nhưng thực tế, tòa nhà được mà bạn có thể không mịn xoay tòa nhà. Kể từ khi bạn phải xoay trong cụ thể gia tăng khi một con đường được xây dựng anh hiếm khi có thể phù hợp với bất kỳ xây dựng ấm cúng đến bên cạnh nó.

Về những vấn đề mà các người mang đến cho bạn. Biến đổi khí hậu là cái gì (hợp lý) mọi người đang trở nên ngày càng nhận thức được. Ô nhiễm cả lượng khí thải carbon, cũng như ô nhiễm tiếng ồn, trở thành một vấn đề. Nếu anh giữ bơm cả ra và không phải đầu tư trong đời mới, và yên tĩnh hơn phương pháp của giao thông vận tải, người ta bắt đầu để biến đi từ dịch vụ của bạn. Tôi sẽ thừa nhận rằng trong khi nó làm cho một chút tác động, tôi đã không nhận thấy nó được gây hại như các trò chơi thích để tin rằng nó sẽ được. Một vấn đề khác được mà bạn có thể không thực sự sử dụng trong thế giới thực phương pháp để chống lại nó, chẳng hạn như rào cản tiếng ồn và trồng cây.

Đây không phải là để nói rằng bạn không thể trồng cây. Bạn có thể. Vấn đề là, họ có vẻ được thẩm mỹ chỉ. Có một số thẩm mỹ khu vực đó có thực sự đã có rất nhiều chi tiết đưa vào họ mặc dù, như xe buýt trên thực tế hiển thị các điểm đến tiếp theo hoặc sự nhộn nhịp và tăng trưởng của thành phố, sự phát triển của tòa nhà theo thời gian – cung cấp cho bạn đang cho vị trí những gì nó cần để phát triển. Nó hữu rất nhiều dựa trên đầu vào của bạn, vì vậy, nếu bạn cung cấp hàng hóa thương mại, sẽ có một lượng lớn tăng đến các tòa nhà thương mại và phát triển. Cùng cho ngành công nghiệp, bạn nên đi con đường đó.

Nếu tôi có một vấn đề về nó rằng anh không thể chứng thực sự phát triển trực tiếp theo một hướng đặc biệt. Tất cả quá thường xuyên, tôi sẽ tìm đường giao thông và các tòa nhà xuất hiện ở bên cạnh tôi, ga xe lửa, làm cho nó đắt tiền hơn để mở rộng và cũng khó chịu những điều đó xảy ra được gần nó, nhờ sự ô nhiễm tiếng ồn. Nó sẽ đẹp nếu trò chơi cho phép anh để ít nhất khu một số khu vực hoặc có khả năng mua vùng đất hoàn toàn. Tuy nhiên, nó là một khiếu nại khi những trò chơi về cơ bản cung cấp cho bạn tự do để xây dựng trên bất kỳ chút đất bạn như thế – không có quan liêu ở đây.

Giao Thông Sốt 2 là một thật dễ dàng và thú vị, gần như trò chơi. Bạn thực sự nhìn thấy bạn đầu vào làm một sự khác biệt và phát triển khu vực xung quanh các bạn đã xây dựng cơ sở hạ tầng. Đôi khi đó là một chút quá dễ dàng, với lợi nhuận cho hầu như tất cả mọi thứ được nhiều trong hàng ngàn hơn những gì anh muốn tìm thấy trong cuộc sống thực và trong khi các chiến dịch sẽ đưa bạn trên khắp thế giới và trên nhiều lứa tuổi của nó trong mười tám phần số tiền nó bắt đầu bạn là vô lý.

Như là một vấn đề thực tế, điều này áp dụng cho mọi khía cạnh của trò chơi. Không có thách thức và đó nắm xuống trước đây của tôi hỏi chính xác những gì được Giao thông Sốt 2? Cách tốt nhất tôi có thể mô tả nó là một mô phỏng và cũng là một kỷ niệm của cơ sở hạ tầng. Khi nhìn theo cách này, nó thực sự là tốt một trò chơi như bạn có thể hy vọng để chơi. Tất cả tôi có thể nói là, nếu bạn đang tìm kiếm một thách thức, nhìn nơi khác.

Sao chép được cung cấp bởi các nhà xuất bản.

Các đường dẫn lên trên được liên kết. Như một Amazon Phó, Wccftech.com có thể kiếm được từ vòng loại mua.