Gigabyte đang quay lại đặt cược vào hỗ trợ CPU AMD Ryzen!

GIGABYTE là một trong những công ty máy tính cá nhân lớn nhất thế giới, cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, phông chữ, bộ làm mát, RAM, thiết bị ngoại vi, v.v. Thậm chí, AMD đã gửi cho X570 AORUS Master trong gói sửa đổi, khi Ryzen 3000 lần đầu tiên gia nhập thị trường.

Vâng, GIGABYTE cũng là một trong những nhà sản xuất cung cấp sự hỗ trợ lớn nhất cho các sản phẩm của mình. Vì vậy, ngoài việc hỗ trợ tất cả các bộ xử lý Ryzen được phát hành trên tất cả các bo mạch chủ X570. Bây giờ cô quyết định hỗ trợ Ryzen 5 1600 AF cuối cùng, là “bản cập nhật” cho “ông già” Ryzen 5 1600 năm 2017.Gigabyte đang quay lại đặt cược vào hỗ trợ CPU AMD Ryzen!

Vì vậy, nếu bạn không biết bộ xử lý này, chúng tôi đang nói về đánh giá cho Ryzen 5 1600 tuổi với 6 Nawa và 12 Tusk ban đầu được ra mắt vào năm 2017. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không phải là một đánh giá / cập nhật, vì Ryzen 5 1600 ‘AF’ thực sự phụ thuộc vào cùng một kiến ​​trúc (Zen +) dẫn đến Ryzen 5 2.600 vào năm 2018. Sử dụng quy trình sản xuất 12nm tương tự. Nói tóm lại, đây là Ryzen 5 1600 AF về cơ bản là Ryzen 5 2.600 với ít giờ hơn, nhưng chính xác là các khả năng tương tự như OC. Đây cũng là một trong những CPU thú vị nhất trên thị trường xây dựng ngân sách, nhờ hiệu năng và giá thành thấp.

Do đó, với sự thành công của bộ xử lý này, mà nếu bạn không biết, nó có thể được tìm thấy trên thị trường ~ 100 euro, Gigabyte quyết định bao gồm hỗ trợ trên bo mạch chủ. Tuy nhiên, tôi thực sự nghi ngờ rằng bất kỳ ai cũng sẽ sử dụng X570 cho chế độ Ryzen 5 1600 AF nó. Tuy nhiên, đó là một ý tưởng tốt để biết rằng hỗ trợ tồn tại.


Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi đặt tài khoản của chúng tôi vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn bạn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]