Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Giống như Cầu vồng và Trái tim? Bạn cũng có thể thích Những hình nền động này cho các thiết bị đã bẻ khóa

Giống như Cầu vồng và Trái tim? Bạn cũng có thể thích Những hình nền động này cho các thiết bị đã bẻ khóa

IPhone của bạn hỗ trợ ba loại hình nền khác nhau, bao gồm hình ảnh tĩnh, Ảnh động và Hình nền động. Cái sau đặc biệt thú vị vì nó là thứ gần gũi nhất với hình nền video Apple đã từng cung cấp, nhưng việc lựa chọn Hình nền động sẵn có của iOS còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Chỉ cách đây vài tuần, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một tinh chỉnh bẻ khóa có tên Dynamic Apples của nhà phát triển iOS JGeorge, thay thế hình nền động gốc bằng Apple-esque, nhưng nếu điều đó không phù hợp với bạn, thì có lẽ một bản phát hành miễn phí mới có tên Dynamic Rainbow Hearts.

Như được minh họa trong ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, Dynamic Rainbow Hearts thay thế một cách hiệu quả thư viện Hình nền động gốc bằng những hình nền đáng tự hào, cụ thể là với nền Cầu vồng tĩnh và với khía cạnh động là các trái tim màu nổi. Như bạn có thể mong đợi từ Hình nền động, các trái tim lơ lửng di chuyển xung quanh và phản ứng với các kích thích.

Sau khi cài đặt Dynamic Rainbow Hearts, bạn có thể điều hướng đến Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới > Động và tìm các tùy chọn hình nền động được nâng cấp trong tầm tay:

Giống như đặt hình nền động truyền thống, bạn chỉ cần nhấn vào hình nền bạn muốn sử dụng rồi chọn áp dụng hình nền đó cho Màn hình chính, Màn hình khóa hay cả hai.

Theo nhà phát triển, hình nền cầu vồng và hình trái tim mới thay thế hình ảnh Dynamic nguyên gốc. Do đó, hình nền động gốc được sao lưu vào Hỗ trợ var/mobile/Thư viện/Ứng dụng và chúng sẽ được khôi phục nếu bạn gỡ cài đặt Dynamic Rainbow Hearts khỏi thiết bị của mình.

Nếu bạn muốn có tùy chọn Dynamic Rainbow Hearts làm Hình nền động trên thiết bị của mình thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Tinh chỉnh hỗ trợ tất cả iOS đã jailbreak 8, 910, 11 và 12 thiết bị cầm tay.

Nguồn: idb