Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

God of War phần tiếp theo trong quá trình làm? Giám đốc Barlog gợi ý về điều đó


Khởi động lại năm 2018 của God of War là đỉnh cao nhất của PlayStation cho đến nay người hâm mộ đã chơi trò chơi với các trò chơi PS4 hay nhất trong năm. Tương tự như vậy, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo của nó sẽ đưa câu chuyện đi xa hơn, và nhân vật của Kratos cũng sẽ được phát triển thêm.

Người hâm mộ có thể nhận được phần tiếp theo của God of War với tư cách là giám đốc của trò chơi, Cory Barlog ngồi xuống với PlayStation Access, và vào cuối cuộc gặp, anh ấy đã gợi ý về việc sớm phát triển cốt truyện.

Như đã đề cập trước đó, phần tiếp theo mới cũng sẽ tập trung vào phát triển nhân vật Kratos,. Barlog đã đề cập rằng anh ta thích khám phá mối quan hệ giữa Kratos và vợ Faye. Kratos đã gặp vợ mình như thế nào và mối quan hệ hậu quả giữa họ theo sau.

Playerunknown's Battlegrounds (dành cho PS4) Playerunknown's Battlegrounds (dành cho PS4) R. 1, 390 Rupi 1, 999 trong kho Mua ngay Flipkart THIÊN CHÚA WAR (HITS PLAYSTATION) (DIYS VẬT LÝ, cho PS4) THIÊN CHÚA WAR (HITS PLAYSTATION) (DIYS VẬT LÝ, cho PS4) R. 1, 060 R. 1, 499 trong kho Mua ngay Flipkart

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào mối quan hệ của họ, Barlog muốn tăng thêm trọng lượng bằng cách cho người chơi biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mặc dù Barlog đã không nhấn mạnh mối quan hệ đối tác của Faye và Kratos, và có lẽ nó sẽ không phải là trọng tâm của trò chơi nhưng có vẻ như nó nằm trong chương trình nghị sự.

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ của Faye và Kratos – ở đó, trọng lượng ít hơn khi bạn không biết gì về việc sắp tới, phải không? Đáp ứng nhu cầu của cô ấy để thực sự cảm thấy như một điều gì đó .. rằng bạn đã biết câu chuyện mà chúng tôi đã kể cho cô ấy, để có một trọng lượng lớn hơn đằng sau cô ấy là ai. Cô ấy có huyền thoại được xây dựng – Cory Barlog, Giám đốc.

Tuy nhiên, không có tuyên bố chính thức nào được đưa ra để ủng hộ phần tiếp theo của God of War. Phần tiếp theo có lẽ sẽ ra mắt sau hai năm.

God of War đã cố gắng mang đến sự xuất sắc cho người hâm mộ của mình và phần tiếp theo, không nghi ngờ gì nữa, sẽ phải đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ. Nếu phần tiếp theo mất thời gian để ra mắt, chúng ta chỉ có thể hy vọng, sự chờ đợi sẽ có giá trị.