Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sao 2077 Có 75 ‘câu Chuyện Phố’; Dev thiết lập GI như ‘Thêm Hấp dẫn’ Hơn Chúng ta đã nhìn Thấy Chưa

Mới 4 K Sao 2077 Hình

Sao 2077 gần đây đã được trì hoãn Sở để đảm bảo một phiên bản đánh bóng của trò chơi thế giới mở sẽ được cung cấp cho người chơi.

Điều đó có nghĩa là chúng ta vẫn còn hơn bảy tháng trước khi mới Biệt 2077 ngày phát hành (Ngày 17 tháng). Đừng tuyệt vọng, mặc dù đồng độc giả! Trong một cuộc phỏng vấn với OnMSFTJohn Mamais, người đứng Đầu của phòng Thu của Đội của Cracow đội tiết lộ một vài mới mẩu tin vào Sao 2077. Ví dụ, khi ông không thể cung cấp một ước tính trên toàn trò chơi chiều dài, ông đã nói người chơi sẽ tìm khoảng 75 ‘câu chuyện phố’ trong suốt Đêm thành Phố.

Chúng tôi không có bất kỳ giả thứ hoặc chơi. Trong Tháng 3chúng tôi đã làm các yếu tố thế giới rất muộn trong quá trình phát triển khi chúng tôi chỉ có hai hay ba người làm việc trên đó hoặc cái gì đó. Bây giờ có 15 người làm những thế giới mở nhiệm vụ.

Có một vài lớp. Có một lớp thụ động, mà là các nhà cung cấp, sau đó là STSs, đó là đường phố câu chuyện. Tôi nghĩ đó là khoảng 75 đường câu chuyện. Sau đó có nhỏ hoạt động như vậy.

Các đường phố, những câu chuyện là như ít nhiệm vụ. Đó là câu chuyện, nhưng không có, giống như, cao điện ảnh kể chuyện trình tự rất nhiều. Họ là một cách để khám phá những thế giới và cấp lên nhân vật của bạn.

Sau khi phỏng vấn, Mamais cũng chỉ ra hai đặc điểm kỹ thuật mà sẽ làm cho Sao 2077 đứng trong đám đông. Đầu tiên là thời gian thực Toàn cầu ánh Sáng mà ông chưa nói không được trưng bày như vậy. Ông còn ca tụng những âm thanh và khuyến khích bắt một Dolby Atmos hệ thống nếu có thể nhận được một ngâm trong không khí của trò chơi.

Có được một số thứ mà ta chưa từng nói chuyện về như cách mà nó đã được thắp sáng. Giám đốc của chúng tôi luôn nói về các thực-tế hệ thống chiếu sáng mà chúng ta chưa thật sự thấy nó đẹp, sơ. Không một ai trong công cộng, đã nhìn thấy nó như thế nào là cuối cùng sẽ xem xét. Nó sẽ tìm thêm ngoạn mục hơn, chúng tôi đã nhìn thấy rất xa.

Ngoài ra, âm thanh. Các hệ thống âm thanh đó, một trong số âm thanh của chúng tôi lập trình đến với sẽ là âm thanh thực sự thực tế vì cách họ sử dụng hình học. Nó tạo ra sự hồi âm hiệu lực vì vậy mà thay đổi, như không gian thay đổi. Nếu tôi là một người giàu có, game thủ, tôi chắc chắn muốn đi ra ngoài và mua một Dolby Atmos hệ thống để nghe trò chơi này. Nó sẽ rất nhập vai, và nghe hay.

Sao 2077 trên MÁY tính cũng sẽ có tùy chọn raytraced hiệu ứng lan Tỏa Sáng và Tắc môi trường xung Quanh. Này cuối cùng có thể tìm cách tiếp trên bàn mà có hỗ trợ phần cứng cho raytracing, bất cứ khi nào các nhà phát triển sẽ hỗ trợ PS5 và Xbox X.

Gửi