Google có thể đang tìm kiếm sự chậm chạp với tất cả trong một Messenger

Google có thể đang tìm kiếm sự chậm chạp với tất cả trong một Messenger 1Tại nơi làm việc, các ứng dụng như Slack và Microsoft Teams hiện là lựa chọn liên lạc ưa thích giữa các đồng nghiệp. Google đã cố gắng xâm nhập vào khu vực doanh nghiệp bằng cách khởi chạy lại Hangouts và cố gắng chuyển trọng tâm sang người dùng doanh nghiệp, nhưng có vẻ như công ty có thể có một cái gì đó khác trong công việc.

Theo báo cáo từ Thông tin (paywall), Google được cho là đang phát triển một ứng dụng nhắn tin tất cả trong một kết hợp Gmail, Google Drive, Hangouts Meet và Hangouts Chat, cùng với một ứng dụng Google chưa được đặt tên khác thành một thực thể. Dự kiến ​​đây sẽ là một cửa cho những người dùng doanh nghiệp đang muốn liên lạc với nhau, kiểm tra email của họ, v.v.

Người dùng cũng được cho là có thể duy trì quyền truy cập vào các tùy chọn lưu trữ đám mây hiện tại cũng như địa chỉ email hiện tại của họ. Ứng dụng này được đồn đại là một phần của Google Google G Suite thường hướng đến những người ở nơi làm việc. Không có thông tin về việc khi nào ứng dụng cụ thể này sẽ ra mắt, nhưng như chúng tôi đã nói, vì nó được đồn là sẽ nhiều hơn cho người dùng G Suite, người dùng không phải là doanh nghiệp có thể đã giành chiến thắng để có thể truy cập ứng dụng này.

Mang nó với một hạt muối, nhưng chúng tôi sẽ giữ cho đôi mắt của chúng tôi được bóc vỏ để biết thêm thông tin khi ứng dụng cuối cùng ra mắt.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: táo