Google Duo cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm tới Chrome, tối đa 32

Khi gã khổng lồ gọi video Google Duo tiếp tục duy trì Zoom, họ có thể tập trung vào các tìm kiếm cá nhân thay vì công ty / doanh nghiệp. Trò chuyện video cung cấp các tính năng mới sẽ giúp kết nối với những người thân yêu của bạn dễ dàng và thú vị hơn, đó là cách duy nhất để duy trì kết nối mọi lúc. Bộ đôi này sẽ sớm cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm trên web và thậm chí có thể tăng giới hạn lên 32.

Google sẽ sớm cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi Duo từ web trong phần “xem trước” dành riêng cho Chrome và sẽ có bố cục tốt hơn để phù hợp với nhiều người tham gia hơn. Để giúp mọi người tham gia cuộc gọi của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể mời mọi người bằng cách gửi liên kết. Điều kiện duy nhất là họ có tài khoản Google để tham gia. Đây dường như là một thông báo chính thức vì mọi người có thể đăng ký Duo không chỉ bằng số điện thoại mà còn thông qua tài khoản Google của họ. Sản phẩm này đã có sẵn trước đây nhưng không được công bố chính thức.

Theo Android Police, Google cũng đang nỗ lực nâng giới hạn của người tham gia nhị phân lên 32. Sớm hơn, 8Họ đã thêm tối đa 12 người tham gia, nhưng điều này có thể không đủ, vì nhiều thành viên gia đình và bạn bè đôi khi muốn tham gia vào hành động gọi video. Con số này vẫn còn nhỏ vì nó cho phép Zoom tham gia tối đa 100 người. Nhưng như chúng tôi đã nói, đó là nhiều hơn cho các cuộc gọi cá nhân hơn là các cuộc gọi kinh doanh, vì vậy 32 có thể là một mẹo hay cho bây giờ.

Bộ đôi này cũng bổ sung các tính năng nhỏ nhưng thú vị như chế độ gia đình, nơi bạn có thể trò chuyện với người thân trong hình tượng trưng và video. Bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng thú vị và mặt nạ như phi hành gia, mèo và nhiều hơn nữa. Khi bạn bắt đầu một cuộc gọi video, hãy nhấn vào menu và chọn Gia đình để bắt đầu vui chơi. Mặt nạ và hiệu ứng cũng có thể được sử dụng cho các cuộc gọi riêng lẻ trong ứng dụng Android.

https://www.youtube.com/watch?v=58jchkgam5o

Thực hiện cuộc gọi nhóm từ web và giới hạn 32 người tham gia sẽ sớm được triển khai nhưng không có ngày cụ thể nào được đặt. Nhưng nếu họ muốn bắt kịp với Zoom, điều này sẽ sớm xảy ra.