Google Earth cuối cùng cũng hoạt động trên các trình duyệt web Firefox, Edge và Opera

google earth chrome firefox opera cạnh

Đây không phải là tin tức hay bất cứ điều gì, nhưng sau một thời gian dài sắp tới, Google Earth hiện hoạt động trên các trình duyệt web khác ngoài Google Chrome. Có nghĩa là, bạn sẽ có thể quét trái đất đến nội dung trái tim của bạn trên Firefox, trình duyệt Edge mới của Microsoft và Opera.

Thật đáng buồn, AppleTrình duyệt web của Safari, Safari, wasn được bao gồm trong hỗn hợp, nhưng hỗ trợ cho điều đó sẽ đến sau, theo Google.

Google Earth đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, nhưng tại thời điểm đó, nó chỉ có sẵn cho các trình duyệt Chrome. Có rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật tại sao lại như vậy, nhưng ý chính của nó là nó chỉ được hỗ trợ bởi các trang web chỉ có Chrome. Để giải thích đầy đủ, Google nêu chi tiết trong bài đăng trên blog được xuất bản gần đây:

Kể từ khi Google Earth ra mắt lần đầu tiên trên web; có thể truy cập bằng trình duyệt Chrome. Điều này là do nó được xây dựng bằng Máy khách gốc (NaCI), đây là một giải pháp chỉ dành cho Chrome. Trước đó, đây là cách duy nhất chúng ta có thể đảm bảo Trái đất sẽ hoạt động tốt trên web. Nhiều thứ đã thay đổi kể từ thời điểm đó và WebAssugging đã nổi lên như một tiêu chuẩn mở hàng đầu, với sự hỗ trợ trình duyệt trưởng thành rất nhiều trong vài năm qua.

Vì vậy, vâng, đó là về nó. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web không phải Google Chrome và bạn đang muốn cung cấp cho Google Earth một vòng quay, bạn có thể dùng thử tại đây hoặc bằng cách thả liên kết này vào thanh URL của mình: https://earth.google.com/ web /.

Có bất kỳ suy nghĩ về điều này? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

  • Carmen Sandiego trở lại với một trò chơi Google Earth toàn cầu mới
  • Vì vậy, uh, Google Earth 3D vừa ré lên một trong những căn cứ quân sự bí mật của Đài Loan
  • Sau một số phản ứng dữ dội, Google gần như tăng gấp đôi số lượng tựa game ra mắt Stadia
  • Google Maps được thiết lập để khởi chạy một bản cập nhật lớn trên iPhone và Android – Tại đây