Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Maps: một người dùng đã đánh lừa thuật toán giao thông

Có thể đánh lừa các thuật toán được sử dụng bởi Google Maps để có được thông tin giao thông? Rõ ràng nó có vẻ như vậy, và theo một video lưu hành trên YouTubecũng sẽ không quá phức tạp.

Hoặc, ít nhất, những gì nghệ sĩ Đức muốn chúng ta nghĩ Simon Weckert. Nghệ sĩ thị giác trẻ đã thực hiện một thí nghiệm ở Berlin, gần trụ sở Google của Đức, để cho thấy Có thể đi xung quanh các thuật toán thường chính xác của Google Maps và biến đổi (trong giao diện đồ họa của ứng dụng) một con đường rõ ràng thành một con đường với tình trạng kẹt xe vô tận. Một thử nghiệm hoàn toàn thành công bằng cách sử dụng có lợi cho tính năng động cho phép thuật toán Google Maps phát hiện sự chậm lại trên đường phố.

Cách Google Maps hoạt động

Để hiểu đầy đủ về thí nghiệm nghệ thuật được thực hiện bởi Simon Weckert, trước hết, cần phải xem Google Maps hoạt động như thế nào và làm thế nào nó hiển thị điều kiện giao thông trực tiếp. Nói thật, điều đó không phức tạp lắm: Big G sử dụng tín hiệu GPS của điện thoại thông minh (ngay cả khi Google Maps không hoạt động và được sử dụng) để theo dõi chuyển động của người dùng và đánh giá tốc độ của chúng. Nếu một số lượng thiết bị đủ lớn đi chậm hơn giới hạn tốc độ, thì có lẽ có sự chậm lại trên đoạn đường đó.

Google Maps Hacks: thử nghiệm

Weckert đã xoay sở để tận dụng lợi thế của hoạt động phát hiện lưu lượng truy cập Google Maps để chặn đường ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần, ông đã tải 99 điện thoại thông minh lên một chiếc xe kéo tay và bắt đầu đi bộ gần văn phòng Berlin của Google, do đó làm cho tình trạng kẹt xe dường như không tồn tại trên thực tế (nhưng được ứng dụng trực quan hóa).

Google giúp đỡ?

Thí nghiệm của chàng trai trẻ Berlin cho thấy, rốt cuộc, có thể như thế nào ảnh hưởng và sửa đổi các thuật toán quản lý lưu lượng thành phố trên Google Maps. Không chỉ vậy, thí nghiệm này đã cho phép chúng tôi có được các chỉ dẫn chính xác và quan trọng có thể hữu ích cho bản thân Big G, người có thể sửa đổi thuật toán của mình để cải thiện dịch vụ của mình, có lẽ thông qua một loại "kỹ thuật đảo ngược".