Google Maps sẽ hiển thị chất lượng không khí

Khả năng hiển thị chất lượng không khí đã được thêm vào Google Maps. Tính năng này có sẵn cho các phiên bản iOS và Android, hiển thị chất lượng không khí ở một nơi cụ thể theo dữ liệu chính thức. Tính năng mới của Google Maps hiện chỉ khả dụng ở Ấn Độ và Hoa Kỳ.

Ứng dụng điều hướng của Google – gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ bản đồMột sự đổi mới quan trọng đã đến. Các phiên bản Android và iOS của ứng dụng hiện có sẵn ở các địa điểm được chỉ định. chất lượng không khí cũng có thể hiển thị. Cố gắng mở rộng phạm vi của tính năng này, các nhà phát triển có kế hoạch cung cấp thông tin cho các vụ cháy rừng trong tương lai.

Trên thực tế, tính năng mới trong Google Maps đã xuất hiện trong những năm qua. phiên bản thử nghiệm trong phạm vi đã xuất hiện. Nhưng tính năng này đã bị lãng quên trong một thời gian. Bây giờ, công việc của nhóm phát triển đã hoàn thành và tính năng hiển thị chất lượng không khí đã được giới thiệu. Giờ đây, người dùng có thể truy cập dữ liệu Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) cho một vị trí nơi họ đang hoặc sẽ được tìm thấy. họ sẽ có thể kiểm tra.

Đây là tính năng mới của Google Maps trông như thế nào

Tính năng chất lượng không khí trong Google Maps 0Một thanh chỉ số từ đến 400 đã thêm. Thanh này dùng để phân chia chất lượng không khí của các vị trí thành các màu khác nhau. Ví dụ, nếu nơi được kiểm tra có màu xanh lá cây, điều đó được hiểu là chất lượng không khí ở đó tốt. Khi màu chuyển sang đỏ, không khí đang trở nên ô nhiễm chúng ta hiểu.

Mặc dù tính năng mới rất ấn tượng, nhưng nó vẫn chưa đủ chức năng. Nhiều đến mức nếu bạn vào Google Maps và nhấn vào nút “Lớp” dưới thanh tìm kiếm; cho Thổ Nhĩ Kỳ bạn không nhận được bất kỳ dữ liệu nào. Lý do cho điều này là tính năng mới chưa có ở Thổ Nhĩ Kỳ. Cho bây giờ Ấn Độ và Mỹ Tính năng này, có thể được sử dụng đặc biệt, sẽ được phổ biến trên toàn thế giới cùng với Thổ Nhĩ Kỳ trong tương lai gần …

Những bài viết liên quan

Back to top button