Google Pixel 4A stock stock Full HD – rò rỉ tải xuống

Google đã sẵn sàng ra mắt một mẫu máy khác có tên Google Pixel 4A vào tháng 6 năm nay. Đây là một màn hình OLED giá cả hợp lý, SD730 SoC, vv để cạnh tranh với phiên bản iPhone SE 2020 mới. Nó sẽ là thiết bị tầm trung nên được trang bị. Như tiêu đề đã nói, Google Pixel 4A đi kèm với rất nhiều hình nền chứng khoán mà bạn có thể tải xuống từ các liên kết bên dưới.

Theo các ấn phẩm trước đó, Google liên tục thiết kế hình nền mới cho mọi thiết bị Pixel. Pixel 4A cũng không ngoại lệ ở đây và nó cũng đi kèm với 16 hình nền đầy đủ với độ phân giải 2340 × 1080 pixel. Phần tốt nhất là Pixel 4A sẽ có một lỗ máy ảnh ở góc trên bên trái, vì vậy hình nền được thiết kế đặc biệt được định vị hoàn hảo với lỗ bấm lỗ.

Có nhiều loại hình nền khác nhau được thiết kế, bao gồm các bản vẽ trừu tượng, đầy màu sắc và nhiều hơn nữa. Mặc dù không có hình nền sống. Bây giờ, trước khi chúng ta đi đến phần hình nền, chúng ta hãy xem nhanh các tính năng của thiết bị bên dưới.

Các tính năng của Google Pixel 4A

Google Pixel 4A 3Với pin 000mAh 5.8 phiên bản dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình OLED Full HD +. Nó đi kèm với một camera phía sau 12,2MP và camera trước 8 MP. Máy cũng được cho là sẽ được trang bị chipset Snapdragon 730. Như mọi khi, hiệu năng camera của Pixel sẽ tốt hơn nhiều so với các thiết bị phân khúc tầm trung khác. Thiết bị cũng sẽ đi kèm với một máy quét dấu vân tay gắn phía sau và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi phải chờ thêm tin rò rỉ và tin đồn cho đến khi thiết bị được chính thức ra mắt. Bây giờ chúng ta hãy đi đến phần tải về của hình nền.

Liên kết tải xuống

Hình nền chứng khoán Google Pixel 4A (zip)

Chỉ cần tải xuống và giải nén tệp zip bằng Trình quản lý tệp trên điện thoại di động của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy sử dụng ứng dụng Thư viện hoặc ứng dụng Trình quản lý tệp để chọn và đặt hình nền phù hợp trên khóa hoặc màn hình chính.