Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Google Stadia cung cấp Shannon Studstill, nhà sản xuất cũ của God of War

Một chút Thần chiến tranh trên Google Stadia

Vài ngày trước, chúng tôi đã biết rằng Google (rõ ràng) gặp khó khăn trong việc thuyết phục các nhà phát triển cung cấp các trò chơi dành riêng cho hệ thống Stadia của mình, lỗi là do thiếu … tiền. Hôm nay, găng tay Mỹ tự hào tuyên bố khai trương một studio phát triển hoàn toàn mới, dành riêng cho nền tảng phát trực tuyến Stadia, có sẵn từ tháng 11 năm 2019.

Một studio mới đặt tại Playa Vista, California, sẽ được quản lý bởi Shannon Studstill. Nếu cái tên không cho bạn biết bất cứ điều gì, bạn nên biết rằng cô ấy là giám đốc của hãng phim Sony Santa Monica, đáng chú ý là nguồn gốc của câu chuyện God of War trên PlayStation. Do đó, studio mới này sẽ phụ trách phát triển các loại trò chơi Google Stadia độc quyền.

Thần chiến tranh Google Stadia

Khi nào là trò chơi độc quyền?

Về phía Jade Raymond, giám đốc của Stadia Games, chúng tôi giải thích: Cô ấy có nhiều kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm và lãnh đạo sáng tạo, nhưng trên hết, cô ấy là một người có tầm nhìn, với tư cách là người quản lý studio, sẽ lãnh đạo và truyền cảm hứng cho các đội tại Playa Vista. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến với gia đình Stadia!

Nhớ lại rằng vài tuần trước, Google đã công bố thành lập một studio phát triển khác, với việc mua lại Typhoon Studios. Các studio trẻ được biết đến đặc biệt cho công việc của nó trên Hành trình đến hành tinh man rợ, một trò chơi có sẵn trong vài tuần trên Epic Games Store, PlayStation 4 và Xbox One.

Google giải thích rằng các studio Stadia độc quyền sẽ có thể cung cấp các trò chơi của hồi môn cơ chế chơi trò chơi mới, cách sáng tạo mới để chơi cùng nhau và các mô hình tương tác độc đáo. Bây giờ hãy biết khi nào các trò chơi Google Stadia độc quyền đầu tiên này sẽ có sẵn