Google Translator cũng ở phiên bản tối: cách kích hoạt nó

Google Translator cũng ở phiên bản tối: cách kích hoạt nó 1

Chế độ tối lại xuất hiện: việc mở rộng chức năng tiếp tục trong số các ứng dụng phổ biến nhất cả trên Android cái đó iOS. Ứng dụng mới nhất nhận được chủ đề tối là Google Dịch, cả trong phiên bản Android và iOS. Nhưng với một số khác biệt.

Chế độ mức tối sistema operativo, trên các thiết bị Apple và trên điện thoại thông minh có Android 10, nó là một mới lạ được giới thiệu ở cấp độ phần mềm. Để kích hoạt nó, bạn cần vào Cài đặt và chọn Chủ đề tối. Google Dịch hỗ trợ chế độ tối từ phiên bản 6.5.0, phát hành vào 5 Tháng Hai. Ngoài việc sửa một lỗi nhỏ, trong số những thứ khác, "Chế độ tối" (vì Google được gọi là chế độ tối) là tính mới duy nhất của phiên bản này cho thấy Google đã cập nhật ứng dụng với để làm cho chức năng này có sẵn cho tất cả mọi người.

Cách kích hoạt chế độ tối trên Translator

Kích hoạt chế độ Tối trên Google Dịch cho iOS nó rất đơn giản: chỉ cần nhấn vào cài đặt và chúng ta sẽ tìm thấy một mục mới gọi là "Chế độ tối". Sau đó chúng tôi có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nó trong vài giây, theo nhu cầu hoặc sở thích của chúng tôi. Tuy nhiên, đây không phải là chế độ tối 100%: tất cả không phải là màu đen, màu chủ đạo trên thực tế là màu xám đen. Nhưng nó không phải là một khiếm khuyết, bởi vì màu này làm cho văn bản dễ đọc hơn nhiều và không làm mỏi mắt với sự tương phản quá mức giữa đen và trắng.

trên Androidthay vào đó, thủ tục là khác nhau. Không cần phải chọn bất kỳ Chế độ tối, nhưng việc kích hoạt chế độ tối diễn ra trực tiếp ở phía máy chủ. Hiện tại, nó đã được cung cấp cho một số người dùng ở Hoa Kỳ và trong vài ngày tới, nó cũng sẽ đến Ý. Tuy nhiên, công việc được thực hiện trên Android không phải là một tiêu chuẩn tốt: màu đen bị nhầm lẫn với màu sắc của các tính năng khác nhau khiến cho việc sử dụng Google Dịch gần như không thể. Một sửa chữa chắc chắn sẽ đến để sửa chữa công việc được thực hiện.